Sim Năm Sinh 1994, Sim 1994 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1994 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1994!!!

Sim số đẹp năm sinh 1994 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1994 là một dạng sim phong thủy số đẹp hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1994 lưu ý nhất những năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1994.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong dãy số đuôi 1994 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Giáp Tuất 1994 bằng thuyết âm dương như sau:

- Con số 1 có hàm ý là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguồn của mọi sự biến hóa, là số khởi đầu, đem lại 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là con số đẹp, đem đến niềm vui sướng, an bình và thuận lợi với phúc lộc, phú quý trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Trong phong thủy Á Đông, Con số 4 là chữ số tượng trưng cho khí tiết trời đất, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm chữ số 4 có nhiều hàm ý khác biệt. Có lúc chữ số 4 biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều khi thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, chữ số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem đến sự yên ổn và cân bằng; là tượng trưng cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Việc liên kết của 4 con số này đem lại rất nhiều thuận lợi cho bản thân bạn - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm ý “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn thế nữa, Sim đuôi năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim số có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có hàm ý đem đến phú quý tài lộc, sự an lành và hỗ trợ cho bản thân người sử dụng tránh khỏi những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1994 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng phong cách của bạn và mang đến tiền tài và công danh của người sở hữu sim này. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1994 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Mobi, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách đang sống và công tác ở khu vực khác:
Giao dịch theo một trong nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang CMND của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: