Sim Năm Sinh 1996 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1996

Sim Đuôi Năm Sinh 1996 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Đi tìm hàm nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1996!!!

Sim năm sinh 1996 là dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1996 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1996.

- Theo dân gian, số 1 là số cơ bản biểu lộ tất cả sự đổi thay, là số khởi nguồn cho thế giới, mang tới những điều mới lạ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn theo thuyết phong thủy, số một có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một là biểu tượng cho những người có chức quyền, nhiều khát vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là chữ số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số vui vẻ, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Số 6 là chữ số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được xác định là khối vững chắc nhất. Do đó, Số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, mang lại nhiều vận may và phát lộc.

Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bạn. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Bính Tý 1996 tượng trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu lộ vị thế của bạn. Còn bộ số 96 có hàm nghĩa “trường lộc”, mang đến suôn sẻ, tượng trưng cho những người có sức mạnh, chức quyền, lộc bất tận hưởng, lộc tài bền vững cho chủ nhân. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1996 được giải nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những ai sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh 1996 xứng đáng là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của chính bạn và thay đổi tài lộc và công danh của chủ sở hữu. Tìm mua cho bản thân ngay sim số đẹp năm sinh 1996 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Vina,Viettelsim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh lớn của Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim này đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở khu vực khác:
Mua thông qua nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang CMND của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!


TAGS: