Sim Năm Sinh 1997, Sim 1997 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Tìm hiểu hàm nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1997!!!

Sim năm sinh đuôi 1997 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1997 hoặc số đuôi là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1997.

Theo thuật phong thủy, từng con số của dãy số đuôi 1997 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 được giải thích như sau:

- Con số 1 có hàm nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguồn của tất cả mọi sự đổi thay, là con số khởi đầu, đem tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có hàm nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 7 là con số của sự kỳ diệu. Con số 7 tượng trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo ra ra thế giới của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền năng và đem tới sinh lực cho thế giới, đem tới ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người.

Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 mang tới may mắn, tượng trưng cho sự trù phú , tiền bạc và sức khỏe cho chủ nhân. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1997 mang hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - các bạn sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh đuôi 1997 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố cá tính của bạn và thay đổi tài lộc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1997 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Sfone,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Đối với các quý khách định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số tận nhà ở tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại những tỉnh thành khác:
Mua theo một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: