Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Phân tích bí ẩn ý nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1986!!!

Sim đuôi năm sinh 1986 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1986 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy đã và đang được nhiều người sinh năm 1986 lưu ý nhất giờ đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1986.

Theo phong thủy, các con số của bộ số đuôi 1986 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Bính Dần 1986 được giải thích như sau:

- Theo dân gian, số 1 là con số căn bản biểu hiện tất cả mọi sự đổi thay, là con số bắt đầu cho vạn vật, mang lại mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Trong thuyết phong thủy, số một có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một là biểu tượng cho những con người có quyền thế, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ huy.

- Con số 9 trong Sim đuôi năm sinh 1986 - Bính Dần sở hữu nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Con số 8 là biểu tượng cho sự phát đạt và suôn sẻ.

- Số 6 là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Bởi vậy, Số 6 còn là biểu tượng cho sự vững bền, đem đến nhiều vận may và phát lộc.

- Bộ số 986 hợp lại sở hữu ý nghĩa "cửu phát lộc" hay "mãi phát lộc". Nếu như ghép thêm số 1 phía trước thành 1986 thì mang ý nghĩa "trường cửu phát lộc" hay "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có ý nghĩa và rất đặc biệt.

Việc kết nối của 4 con số này mang lại rất những thuận lợi cho chính người sử dụng - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Hơn nữa, Sim đuôi năm sinh 1986 còn là dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà chúng còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài đem đến vận may và phát lộc cho bản thân người sử dụng.

Sim đuôi năm sinh 1986 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính mình và mang đến tài lộc và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1986 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Mobi, Vinasim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim này tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư và công tác tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: