Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1990

Sim Đuôi Năm Sinh 1990 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1990!!!

Sim năm sinh số đẹp 1990 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1990 là một dạng sim phong thủy số đẹp được nhiều người sinh năm 1990 lưu ý nhất hiện nay. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1990.

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1990 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Canh Ngọ 1990 theo phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 có hàm nghĩa là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác biệt số 0 biểu thị cho khởi nguyên của vạn vật... đại diện cho sự vô hình, cho pháp lực vô biên có thể làm đổi thay thế giới. Chẳng hạn một con người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và tài năng hoàn toàn có thể biến thành một nhà bác học nổi danh; một con người dùng hai bàn tay trắng tuy nhiên với bộ não, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo thành triệu phú,.... đều không phải là điều lạ lẫm gì.

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh đuôi Canh Ngọ 1990 đại diện cho người có uy quyền, sức mạnh, thể hiện vị thế của chủ nhân. Ý nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đó là những bộ số đẹp đem lại vận may và giúp cho bản thân người sử dụng tránh khỏi những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống, phát triển như "rồng".

Việc liên kết của 4 con số này mang tới rất các thuận lợi cho bạn - những ai sinh năm Canh Ngọ 1990 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn nữa, Sim năm sinh đuôi 1990 không những là chiếc sim số có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài đem lại vận may và giúp cho bản thân người sử dụng tránh khỏi những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh đuôi 1990 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của người có được nó trong tay. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1990 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone, Gmobile, Vina, Mobifone,Viettel, Vietnamobilesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh lớn của Số Đẹp Vietnammobile để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!


TAGS: