Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1991

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1991!!!

Sim năm sinh 1991 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1991 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1991.

Trong thuyết âm dương, những con số của bộ số đuôi 1991 thuộc loại Sim năm sinh Tân Mùi 1991 được luận giải như sau:

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người sử dụng.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là chữ số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số sung sướng, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 91 sở hữu ý nghĩa “trường cửu chắc chắn” biểu trưng cho sự vững chãi, trường tồn.

Việc kết hợp của 4 con số này đem đến rất các may mắn cho chính người sử dụng - những ai sinh năm Tân Mùi 1991 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh 1991 còn nằm trong dòng sim số đẹp lặp kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim số có dãy đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Tân Mùi mà chúng còn có ý nghĩa mang tới phú quý, phát tài, phát lộc, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh 1991 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bản thân và đem lại tiền tài và công danh của người sở hữu. Tìm mua cho bản thân ngay sim số đẹp năm sinh 1991 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim số đẹp năm sinh lớn của Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Bạn định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: