Sim 0986616758, 0986616758 giá rẻ


0986616758 là Sim số có đầu 0986 của mạng Viettel,và đây cũng là loại Sim Sim Độc với đầu số được đại đa số ham mê, ta hãy tìm hiểu qua về vẻ đẹp của đầu số 0986 nhé.

Đầu số 0986 của 0986616758 mang ý nghĩa như thế nào:

Giả dụ các bạn đã từng nghiên cứu về sim đầu số cổ Viettel, bảo đảm các bạn không thể cho qua đầu số cổ 0986. Một đầu số sim cổ đẹp và đã có từ trước đây hơn chục năm. Một đầu số cổ đẹp 0986 hồi đó nếu muốn áp dụng cần phải tốn rất nhiều tiền, cho thấy đẳng cấp riêng của người áp dụng nó.
Đầu số 0986 là sim Viettel chất chứa những ý nghĩa phong thủy. Ẩn ý phong thủy đến từ sự kết nối của ý nghĩa của từng con số đơn lẻ.
{Chữ số 0 chất chứa ý nghĩa của sự khởi nguồn. Khi bắt đầu, các bạn không có gì cả. Đó là điều ai cũng hiểu và đồng ý. Nhưng hãy nhìn sang phải, bên cạnh là con số 9 đứng sừng sững. Chữ số 9 làm biểu tượng cho đích đến cuối cùng, cho kết quả hoàn mỹ. Đặt con số 9 cạnh con số 0, giống đặt trước mặt các bạn một lời cổ vũ không ngừng, rằng mọi nỗ lực của các bạn sẽ được đền bù xứng đáng.
Số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như tránh được những điều không may mắn, rủi ro. Số 6 còn đại diện cho sự bền chắc, mang lại nhiều vận may và phát lộc. Kết nối lại cặp 86 = "phát lộc" chắc chắn sẽ đem tới cho bạn rất nhiều của cải và may mắn trong cuộc sống.
Tổng thể dãy số 0986 chính là một sự biến hóa thần kỳ của tạo hóa, của con người trước mọi đổi thay dù khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Bản thân của mỗi con người đều sẽ hòa nhập tốt trước mọi việc của cuộc đời.
Sở hữu đầu số sim mà đã đảm bảo sự phát triển, thăng tiến, đi lên và tài lộc tràn đầy, bạn có muốn không?
Sim đầu số cổ 0986 là một đầu số cổ chất chứa những ý nghĩa tuyệt vời. Sở hữu cho bản thân sim đầu số cổ 0986 kết nối các đuôi sim phong thủy sẽ giúp cho các bạn có được những thuận lợi và phát đạt. Sim đầu số cổ 0986 khẳng định đẳng cấp và tăng trị giá cũng tựa khẳng định dấu ấn bản thân các bạn.

Với 0986616758,của số đuôi 6758 mang ý nghĩa như thế nào:

Sim đẹp có đuôi số 6758, Mỗi số trong đuôi sim số đẹp 6758 lại có những hàm nghĩa phong thủy không giống nhau:
Con số 8 theo cách viết của người Phương Đông thì đều có 2 chân loe ra liên tưởng đến mỗi chúng ta sẽ làm ăn đi lên, càng ngày càng thành đạt. Con số 6 thì khi viết với 1 đường cong về phía thân cho thấy như tài lộc sẽ theo đó mà đi vào nhà.
Con số 6 và 8 đều chứa hàm nghĩa chắc chắn, không hề đơn giản chút nào mà làm thay đổi được, con số 6 trong toán học là lục giác - hình khối chắc chắn nhất, những chú ong thường xây dựng tổ theo hình khối bát giác, chắc chắn với thời tiết tuy có nhỏ bé cũng không hề đơn giản chút nào mà lay động tại vì mưa gió bão bùng. Lục chính là lục căn, lục thân. Con số 8 còn biểu trưng cho trận đồ bát quái, bát tiên. Nổi trội, 2 con số 6,8 theo quan niệm Trung Hoa đều là những con số đem lại thuận lợi và thành đạt trong việc kinh doanh hoặc phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.
Con số 7 chính là thất, thất ở tại đây không chứa hàm nghĩa mất, mà nó chính là thất thiên (7 mặt trời chiếu sáng cho trái đất – theo quan niệm cổ xưa), 7 tầng mây, 7 sắc cầu vồng tạo được sự mạnh mẽ. Con số 7 ở tại đây chính là đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại sức sống mãnh liệt, mang lại những tia sáng cầu mong của người sử dụng sim số đẹp này.
Con số 5 chính là con số sinh, theo quan niệm ngũ hành thì đây chính là nguồn căn của mọi vật được xây dựng nên do 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người đang dùng con số 5 cũng chính là bộc lộ sự hội tụ của ngũ đức: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín.
Sim số độc được liên kết do 4 con số 6,7,5,8 sẽ đem lại các may mắn cũng như sự phát đạt nhất, là trung tâm hội tụ của những yếu tố thuận lợi, phong thủy. Bên cạnh đó, số 6758 còn có ý nghĩa là: sống bằng niềm tin, một con người sinh ra và lớn lên, đều phải có niềm tin, một niềm tin mãnh liệt vào bản thân và tương lai. Sim số độc đuôi 6758 - sống bằng niềm tin sẽ đem lại sức mạnh to lớn hỗ trợ bạn vượt qua mọi sự trắc trở, chông gai trong cuộc sống.
Đến với Số Đẹp Vietnammobile, kho sim số lớn và uy tín nhất hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái chọn không chỉ là những chiếc sim số độc đuôi số là 6758 mà còn có tất cả các dòng sim số, độc đáo của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, mobi, vina... sim số đẹp 10 số, sim số đẹp 11 số với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.
Sim Sim Độc Viettel 0986616758 kì thực là chữ số đáng để cho người sử dụng lựa bởi những điều tốt lành mà nó mang đến, Sim được phân phối bởi kho Số Đẹp Vietnammobile với giá niêm yết là 1,100,000đ đây là kho Sim uy tín và có tốt dịch vụ tốt, cam đoan cho quí khách. Được sở hữu cho bản thân một chiếc Sim số giá rẻ, có thiên ý nội bật lại được hưởng dịch vụ tốt, yên lòng, cam đoan thì đây chính là sự lựa rẻ nhất cho chiếc điện thoại yêu của bạn.


TAGS: