Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1998

Sim Đuôi Năm Sinh 1998 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1998!!!

Sim đuôi năm sinh 1998 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1998 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1998 lưu ý nhất thời gian gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1998.

Theo thuyết âm dương, dãy số đuôi 1998 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được giải thích khác nhau như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là chữ số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số vui vẻ, yên bình, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính người dùng chống lại được những điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp buôn bán càng ngày càng thuận lợi, phát triển và giàu sang. Cách viết số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, ngày càng buôn bán phát tài phát lộc.

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 đặc trưng cho người có uy quyền, sức mạnh, biểu hiện vị thế của bạn. Ý nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" là "đại trường cửu phát". Đó là những dãy số đẹp đem đến sự phát đạt và hỗ trợ cho người sử dụng thành đạt trong sự nghiệp, công danh; luôn luôn thúc đẩy chính người dùng tiến lên, chinh phục những tầm cao mới. Đó là là dòng Sim năm sinh rất thích hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để biểu lộ dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim số đẹp năm sinh 1998 chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện cá tính của chính bạn và đem lại tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1998 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobifonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với các bạn sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: