Sim Lặp Kép 0988940707, 0988940707


Thuộc dòng Sim Lặp Kép có đầu Sim là 0988 được cung cấp bởi mạng Viettel, Sim số 0988940707 được thiết kế bởi những con số có ẩn ý rất đẹp ở trong phong thủy và được nhiều người đam mê chính bởỉ độ chất mà những con số đuôi này đem lại.

Ý nghĩa trong đầu số 0988 của 0988940707:

Nếu quí khách hàng đã từng nghiên cứu về sim số Viettel, chắc chắn quí khách hàng không thể cho qua đầu sim số 0988. Một đầu số sim cổ đẹp và đã có từ trước đây hơn chục năm. Một đầu sim số đẹp 0988 hồi đó nếu muốn vận dụng cần tốn rất nhiều tiền, cho thấy đẳng cấp riêng của người vận dụng nó.
Đây là đầu sim số chất chứa các hàm ý phong thủy. Ý nghĩa phong thủy đến từ sự liên kết của hàm ý của từng con số đơn lẻ.
Con số 0 chất chứa hàm ý của sự bắt đầu. Khi bắt đầu, quí khách hàng không có gì cả. Đó là điều ai cũng hiểu và chấp thuận. Dù thế hãy nhìn sang phải, bên cạnh là con số 9 đứng sừng sững. Con số 9 biểu trưng cho đích đến cuối cùng, cho thành tựu hoàn mỹ. Đặt số 9 cạnh số 0, giống đặt trước mặt quí khách hàng một lời động viên không ngừng, rằng mọi nỗ lực của quí khách hàng sẽ được báo đáp xứng đáng.
Trong sim đầu 0988, con số 8 là con số của sự thành đạt trong cuộc sống và đi lên. Cặp số 88 giúp quí khách hàng có được khao khát sâu sắc về tài lộc, về sự phát đạt, đi lên bền vững trong tương lai.
Sim đầu số 0988 là một đầu sim số chất chứa các hàm ý tuyệt vời. Sở hữu sim đầu số 0988 liên kết những đuôi số sim phong thủy hợp mệnh sẽ giúp cho quí khách hàng có được các suôn sẻ và phát đạt. Sim đầu số 0988 nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp và tăng giá trị cũng tựa nhấn mạnh chắc chắn dấu ấn bản thân quí khách hàng.
Dầu là những chữ con số rời rạc là đuôi 0707 thế nhưng những con số ấy phụ trợ cho nhau mang ẩn ý to lớn Phát – Sinh – Tài – Lộc, có lẽ chính bởi vậy mà đây là Sim đẹp được đại đa số đam mê đến thế.

Ẩn ý số đuôi 0707 trong 0988940707:

Nói về một khía cạnh nhỏ trong cuộc sống về nhu cầu của con người, ngày nay phương tiện liên hệ là điều không thể thiếu, nhu cầu tìm một sim điện thoại đẹp hợp phong thủy hay mệnh tuổi là điều không còn xa hoa nữa. Theo quan niệm của người phương Đông, yếu tố tâm linh hoặc phong thủy vẫn luôn là điểm rất cần thiết, chúng ta hãy cùng bài viết này phân tích cũng đồng nghĩa tìm hiểu về một sim số qua con mắt của những người quan tâm tới phong thủy để thấy được tầm cấp bách của “phong thủy”. Đặc biệt, không thể không kể đến dòng sim lặp kép, một dòng sim phong thủy tuyệt vời.
Sim đuôi lặp kép 0707 với thoạt nhìn trước hết chúng ta nhận ra ngay đó là một cặp số lặp và được cấu tạo do hai con số 0 và con số 7. Vậy hai con số này có ý nghĩa gì?
Số 7: Theo phiên âm trong từ điển Hán - Việt nó được phát âm là “thất”, không khác con số 0, con số 7 cũng luôn bị người vận dụng “kỳ thị” do nó được cho là khiến người ta thất bại. Thật thiếu tinh tế khi chúng ta vội kết luận về con số 7 đồng nghĩa vậy phải không? Trong nền văn hóa của người Á Đông, con số 7 tức là “Thất thiên” (bảy mặt trời chiếu sáng), sau cơn mưa ai mà không yêu “7 sắc cầu vồng” chuẩn xác không?. Tại vì nhiêu đó thôi những hình ảnh làm biểu tượng cho con số 77 chúng ta đã thấy được vẻ đẹp tự nhiên của con số 7. Ánh sáng mặt trời là vô cùng quý giá với nhân loại, con số 7 cũng rất quan trọng để tạo nên một sim số.
Số 0: con số của sự xuất phát, sự bắt đầu; do vậy con số 0 là làm biểu tượng cho nguồn cội của vạn vật, muôn loài. Trước giờ con số 0 luôn phải cam lòng “thiệt thòi” do những nhận định chưa chuẩn xác về nó. Người ta luôn cho rằng con số 0 là vô nghĩa, vô giá trị, tuy thế chúng ta quên rằng, để tạo nên con số 10 hoàn hảo thì không thể nào thiếu con số 0. Vậy qua bài viết này chúng ta sẽ cái nhìn mới về ý nghĩa của chữ số 0.
Trong sim số lặp 0707, hai chữ số 0 và 7 với hai vẻ đẹp riêng biệt tuy thế khi đứng cạnh nhau nó lại là một bức tranh tuyệt vời và ý nghĩa. Nếu như ta đọc dễ khi ghép hai con số cạnh nhau là “không thất, không thất” thì con số sim 0707 đã rất ý nghĩa rồi; nếu như hiểu sâu sa về ý nghĩa của chúng thì sẽ không ít người sẽ lựa cho mình sim đẹp này. Hãy kết ưng ý sim số lặp 0707 với các đầu con số tuyệt đẹp của các nhà mạng để tận hưởng ý nghĩa phong thủy cũng đồng nghĩa với các dịch vụ ưu đãi mà nhà mạng đem lại cho quí khách.
Sim đẹp giá rẻ Lặp Kép 0988940707 của mạng Viettel, 0988940707 hiện đang có mức giá chỉ có 1,800,000 và được cung cấp bởi kho Số Đẹp Vietnammobile là kho Sim tin cậy và luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ, Sim số 0988940707 với nhiều ẩn ý nội bật như vậy thì đây thành thực là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.


TAGS: