Sim Ngũ Quý 0, Sim 00000 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim ngũ quý 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim số đẹp ngũ quý 00000 sở hữu ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 là dòng sim phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 0 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Số 0 thuộc dải sim ngũ quý có hàm ý đóng lại những điều cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, phát đạt mới. Bên trong hệ số đếm, số 0 là con số mở đầu biểu trưng cho sự mở đầu của mọi việc, sự mở đầu của sự sống.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác biệt con số 0 thuộc dải sim ngũ quý biểu thị cho nguồn gốc của vạn vật... Tượng trưng cho sự vô hình, cho pháp lực không giới hạn để làm thay đổi thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và năng lực có thể biến thành một nhà nghiên cứu lừng danh; một người bằng hai bàn tay trắng tuy nhiên với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đã không còn là điều xa lạ gì.

Trong dãy Sim số đẹp ngũ quý 00000, con số 0 trong thuyết Âm Dương ngũ hành biểu trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và khả năng không giới hạn để cải tạo thế giới, được cho là nguồn gốc của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả thế giới cũng chính là khởi nguồn từ số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là cơ sở để mỗi con người định vị được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi vì nếu như không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.

Nhìn chung, số 0 mang hàm ý không gì cả, hỗn độn, bắt nguồn của thế giới. Số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Mặt khác, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong hệ số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có ý kiến cho rằng nếu như không có số 0 thì các con số khác sẽ vô nghĩa. Số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu, vừa là khởi điểm, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người khởi đầu mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Vì thế, sim số đẹp ngũ quý 00000 là dòng sim số đẹp đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà phát triển tương lai.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim đuôi số đẹp ngũ quý 00000 dạng 10 số và sim đuôi số đẹp ngũ quý 00000 dạng 11 số tại Số Đẹp Vietnammobile sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim đuôi số đẹp ngũ quý 00000 của toàn bộ các mạng lớn như Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Gmobile, Vinaphonesim máy bàn tại Số Đẹp Vietnammobile.

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách hàng định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim này tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng sống ở nơi khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim!!


TAGS: