Sim Ngũ Quý 2 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Ngu Quy 2

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim đẹp ngũ quý 22222 có hàm nghĩa là gì?

Sim số ngũ quý 22222 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 2 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các bậc thầy phong thủy cho là sẽ đem tới sự suôn sẻ của thời vận, giúp cho vạn vật sinh sôi nảy nở, đem tới phúc lộc, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho những ai sử dụng Sim số đẹp ngũ quý này.

Con số 2 biểu tượng cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu tượng cho may mắn và hân hoan thành thử luôn luôn có mặt trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt xưathói quen cứ mỗi dịp xuân về lại treo cặp câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với ước mơ có được may mắn và an lành.

Trong tiếng Trung Hoa, con số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" thành thử người sở hữu sim số ngũ quý 22222 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như những thành đạt và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim số đẹp ngũ quý 22222 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

Đại lý sim khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 loại 11 số tại Số Đẹp Vietnammobile sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 của toàn bộ những mạng lớn như Sfone, Vina, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn tại Số Đẹp Vietnammobile.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với các quý khách sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim số đẹp tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty Số Đẹp Vietnammobile
2. Nếu như quý khách sống và công tác ở khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim!!


TAGS: