Sim Ngũ Quý 4 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Ngu Quy 4

Sim ngũ quý 4 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Hàm ý của sim đuôi ngũ quý 4!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 4 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong các dạng sim đuôi Ngũ Quý , chữ số 4 trong sim đuôi Ngũ Quý 4 là con số linh thiêng theo học thuyết Đông phương, đặc biệt là người Việt Nam. Do đó, số 4 được áp dụng nhiều làm biểu tượng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên thế giới gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành nên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim đuôi Ngũ Quý 4 mang lại nhiều hàm nghĩa cho những ai có được sim số đẹp này.

Thông thường, đối với dòng sim Ngũ Quý thì số 4 thường không được ưa thích bởi theo học thuyết của người Á Đông, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 tạo nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để tạo nên sự hài hòa trong phong thủy.

Những điều mà số 4 gửi gắm đến chủ sở hữu sim đuôi Ngũ Quý 4 đó là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng nền móng vững chắc nhất trong công việc hoặc là cho đường đời mình. Con số 4 đại diện cho sự vững trải, cứng rắn, viên mãn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo nên từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ mang lại sự may mắn, an bình và tốt đẹp.

Kho sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 4 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 4 loại 11 số tại Số Đẹp Vietnammobile sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 4 của toàn bộ các nhà mạng Gmobile, Mobifone, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Vinaphonesim máy bàn tại Số Đẹp Vietnammobile để xây dựng địa vị của cá nhân bạn.

Cách thức mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với những quý khách hàng đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao Sim tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng tại những khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!


TAGS: