Sim Ngũ Quý 5 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 5

Sim ngũ quý Đuôi 55555 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 55555!

Sim ngũ quý đuôi 55555 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Người sở hữu sim số đẹp Ngũ quý 55555 thường là những người có tính tình dễ gần, thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự thoải mái, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những điều mới lạ, mạo hiểm. Do vậy, có thể nói sim số đẹp Ngũ quý 55555 là chiếc sim dành cho những người sở hữu tầm nhìn xa, hiểu rộng và tính tự lập cao.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong dãy sim số đẹp Ngũ quý biểu trưng cho khát vọng về sự bình an, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 mang đến niềm vui, sự yên bình sung túc, vẹn toàn mà người nào cũng mong muốn. Tại vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Con số 5 không chỉ xuất hiện trong dải số của sim số đẹp Ngũ quý mà còn được hiển thị khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi thiêng liêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn liền những học thuyết phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) vận dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Con số 5 mang lại quyền uy, quyền lực và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó thể hiện sự bình yên, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo thuyết âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ vì vậy gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát triển.

Kho sim số khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 55555 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 55555 dạng 11 số tại Số Đẹp Vietnammobile sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 55555 của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Mobi, Vina,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Vietnammobile.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu khách hàng đang định cư ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim này tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng ở những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!!


TAGS: