Sim Ngũ Quý 9, Sim Đuôi 99999, Sim Số Ngũ Quý 9

Sim ngũ quý 9 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 9!

Sim ngũ quý đuôi 9 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 9 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 được vận dụng làm biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu trưng của trời, sự viên mãn, sự an lành và sự sung sướng chính vì vậy được tôn thờ và coi trọng.

Số 9 trong quan điểm tây phương là số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được cho là nhà triết học duy tâm, đầy sự trắc ẩn và hòa hợp với mọi người xung quanh. Theo hàm ý tích cực, số 9 là tất cả những thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ nhưng số này cũng chất chứa hàm ý tự kiêu, lãnh đạm và không ưa thích sự lãng mạn.

Trong tiếng Trung, số 9 đọc giống với “thuận lợi” và “trường thọ”. Mặt khác, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim ngũ quý đuôi 9 được yêu thích bởi vì được cho rằng vừa thuận lợi, trường thọ vừa có lộc.

Số 9 thể hiện sức mạnh trí óc, sức tìm kiếm cái mới, hình thành nên sự khác biệt, tạo được tác động tốt và tính tích cực khi giúp người có được số sim này trong tay nhận ra những năng lực ẩn dấu của mình, khai phóng những khả năng này ra bên ngoài.

Số 9 gắn với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thành công, nhất là thông qua chặng đường chăm chỉ làm việc lâu bền. Số 9 nằm trong dải sim số của dải số của sim đuôi ngũ quý nhắc nhở người có được số sim này trong tay luôn đi về phía trước trong tất cả mọi việc.

Khi số 9 được liên kết lại thành bộ ngũ quý ở trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 thì dãy số có hàm ý tốt đẹp hơn, biểu lộ sự phú quý, địa vị và sức mạnh của người vận dụng.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 của tất cả những mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Mobi, Vinaphone,Viettel, Gmobilesim số đẹp máy bàn ở tại Số Đẹp Vietnammobile.

Trung tâm sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 loại 11 số ở tại Số Đẹp Vietnammobile sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với các bạn đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng của Số Đẹp Vietnammobile
2. Trường hợp bạn tại những khu vực khác:
Mua theo nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS: