Sim Ngũ Quý Đuôi 33333 Viettel,Vina, Mobi, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý 3 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Sim ngũ quý 3 mang ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong Kito giáo, con số 3 đại diện cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có hàm ý lớn trong thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những kẻ khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng con số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do vậy, người ta tin tưởng rằng sim đuôi ngũ quý 3 sẽ đem đến năng lực thần thánh và sự luân hồi khiến cho người sử dụng sim ngũ quý này chống lại bất kỳ điều xấu nào.

Con số 3 với mỗi cách giải thích đều mang những điều thần bí thú vị. Sim số đẹp ngũ quý 3 đem lại sự đồng thuận ở mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội 3 người sẽ đạt được sự kết nối chặt chẽ hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Con số 3 có trong dải số sim ngũ quý này còn gắn với sự vững chãi, không gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường thọ bởi người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Con số 3 nằm trong Sim số đẹp ngũ quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì vậy trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời chính vì vậy đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Trong phong thủy xưa, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Thành thử, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Còn lo lắng gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim đuôi ngũ quý 3 của toàn bộ các mạng lớn như Vina, Gmobile,Viettel, Mobifone, Sfone, Vietnamobilesim số máy bàn ở Số Đẹp Vietnammobile.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim đuôi ngũ quý 3 loại 10 số và sim đuôi ngũ quý 3 loại 11 sốSố Đẹp Vietnammobile sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Bạn đang sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển khoản số tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!!


TAGS: