Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Số Ngũ Quý

Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Số Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim số đẹp Ngũ Quý là loại sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao với 5 con số nằm liền kề nhau ở giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp không những bộc lộ sự “đẳng cấp” với bạn bè mà còn tương trợ việc buôn bán của bản thân gặp những may mắn, nội bật là Sim số đẹp Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, Sim Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào mạng, giả sử bạn lựa tìm kiếm sim Ngũ Quý của những mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim Ngũ Quý mạng Sfone, Gmobile,Vietnamobile

- Là chủ sở hữu sim số đẹp ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối tiếp, khi bạn liên lạc với bất kỳ ai cũng đều cảm thấy hưng phấn. Tại vì vậy, kết quả thực hiện công việc có những cải thiện, mang đến những chất lượng nhất định.

- Sim số đẹp Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và chú ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ đọc, dễ nhớ hơn. - Sim số đẹp Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh chắc chắn vị thế của bạn trong công việc và xã hội. Nhìn vào sim số đẹp của bạn rất có thể đoán được bạn là: nhà buôn, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số đẹp Ngũ Quý mang đến giá trị sử dụng lâu dài, xây dựng nên “thương hiệu” cho riêng bạn, bộc lộ “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số đẹp Ngũ Quý chính yếu dựa vào vào ý nghĩa của những con số có trong bộ ngũ quý. Những Sim số đẹp Ngũ Quý giá trị đứng đầu là Sim số đẹp Ngũ Quý 6 (lộc), Sim số đẹp Ngũ Quý 88888 (phát), Sim số đẹp Ngũ Quý 99999 (trường) và những Sim số đẹp Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim số đẹp Ngũ Quý 44444, Sim số đẹp Ngũ Quý 77777 hay Sim số đẹp Ngũ Quý 0.

Số Đẹp Vietnammobile chuyên cung cấp Sim số đẹp với tất cả các mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn 10 số, 11 số giá ít nhất thị trường, sim mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim theo địa chỉ yêu cầu miễn chi phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu Sim số đẹp Ngũ Quý hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi bật, đẳng cấp và thuận lợi.
 

Hình thức để mua Sim:

1. Nếu bạn sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.

2. Trường hợp bạn sống ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: