Sim Sfone, Sim Đẹp Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Sfone, Sim Đẹp Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim Sfone ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Từ mấy năm trở lại đây có không ít người mua cho mình và mong muốn sở hữu cho bản thân sim số đẹp này. Vì thế đó, Sim Sfone biến thành trào lưu mới khá thịnh hành.

 

Vì sao nên tìm mua cho mình Sim Sfone:

Không cần ai cũng sở hữu cho bản thân được một sim số đẹp. Thành ra mặc dầu Sfone xuất hiện khá muộn trong ngành nghề viễn thông Việt Nam dù vậy ngay từ khi vừa ra mắt, Sfone đang tạo được chỗ đứng riêng trên thị trường Sim và được khá đại đa số yêu thích. Điều này là do nhà mạng lưới phủ sóng của Sfone đã và đang dần mở rộng và tốt sóng ổn định. Ngoài ra, Sfone thường xuyên đưa ra các gói ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Dùng Sim Sfone hỗ trợ tạo ấn tượng ngay lần đầu nhìn thấy hiệu quả bởi vì dãy số dễ nhớ, dễ đọc. Bên cạnh đó, nó còn tạo ra được các hiệu ứng tốt trong hoạt động giao tiếp, thương mại như tạo sự tin tưởng, củng cố thương hiệu cá nhân...

Sim Sfone sở hữu cho bản thân đầu 095 bao gồm đầu 0952 đến đầu 0959. Sim Sfone được phân ra theo các loại sau:
- Theo loại sim số: sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim tứ quý, sim số tam hoa, sim taxi cam kết, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim tình nhân, sim số dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim độc và sim số tự chọn.
- Theo phong thủy: sim số đẹp này sẽ đem tới suôn sẻ cho những ai có được sim số đẹp này khi lựa chọn dựa trên các tính toán của thuật phong thủy, đảm bảo hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp can và có sự cân bằng về âm dương.

Địa điểm vàng tìm mua cho mình Sim Sfone uy tín giá rẻ:

Số Đẹp Vietnammobile cam đoan đem tới cho Khách hàng các Sim Sfone chưa qua sử dụng, đăng ký chính chủ, giao sim số tận tay miễn phí với giá thấp nhất thị trường Sim cho cả loại sim số 10 số và loại sim số 11 số. Nhanh tay sở hữu cho bản thân Sim Sfone ngay hôm nay để xây dựng thương hiệu, củng cố đẳng cấp và mang đến nhiều suôn sẻ.

 

Cách thức mua Sim:


1. Với những quý khách đang sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim số đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách đang sống tại tỉnh khác:
Mua một trong những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: