Sim Số Đẹp Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên

Sim Số Đẹp Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên Giá Rẻ


Sim đuôi tiến lên là một dạng sim chất chứa các bộ số tiến lên trong đuôi sim, bộc lộ khát khao của những ai có được nó luôn tiến bước về phía trước. Sử dụng Sim đuôi tiến lên hợp phong thủy sẽ mang lại cho những ai có được nó nhiều thịnh vượng, thuận lợi, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo quan niệm của các nhà phong thủy, các con số hợp phong thủy trong Sim đuôi tiến lên sẽ cải biến tài vận, số mệnh của chủ sở hữu một cách hiệu quả. Sim đuôi tiến lên không chỉ mang đến thuận lợi, phát tài phát lộc cho chủ sở hữu mà còn giúp gây dựng hình tượng tốt với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thảo may mắn. Sim đuôi tiến lên có các con số sắp xếp theo trật tự tăng dần vô cùng ấn tượng sẽ giúp thông tin mà bạn đang mong được truyền đến gần hơn với đối tác trong các chiến dịch PR, quảng cáo cho thương hiệu của bản thân. Đối với các thương nhân, việc chất chứa bên mình một vật may mắn, có ý nghĩa xây dựng quan hệ và may mắn trong làm ăn là điều không thể thiếu. Do đó, ngoài việc gây dựng hình tượng trong giao dịch, đàm thoại, Sim đuôi tiến lên còn khiến chủ sở hữu tự tin, dễ dàng hơn trong cuộc sống.

Giá trị của Sim đuôi tiến lên tùy thuộc vào sự tịnh tiến của các con số trong dải số. Các Sim đuôi tiến lên có đuôi số có càng nhiều bước tiến lên thì mức giá càng lớn. Thông thường, sim số tiến có các dải số tiến lên có đuôi 6, 8, 9 thì có giá cao. Tuy thế nếu mà đuôi dải số đó có chất chứa con số 4 thì mức giá của sim đó lại bị thấp đi một chút.

Nếu mà bạn cũng đang muốn sự phát đạt và thăng tiến thì Sim đuôi tiến lên lên là một sự lựa chọn thích hợp với bạn nhất. Hệ thống Sim đuôi tiến lên “khủng” ở Số Đẹp Vietnammobile với số lượng lớn sim số này của toàn bộ các mạng Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Sfonesim máy bàn loại 10 số và loại 11 có giá rẻ nhất toàn quốc sẽ thỏa mãn tất cả nhu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Khách hàng đang sống và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của công ty Số Đẹp Vietnammobile


2. Trường hợp bạn tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: