Sim số độc 4078, Sim Đẹp số độc 4078, Sim Đuôi 4078

Sim Số Độc 4078 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim số Độc 4078 mang ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số có đuôi số là 4078 là sim số đẹp độc có ý nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Hàm nghĩa của sim số đẹp độc có đuôi số là 4078 được kết hợp từ cách đọc của những con số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Theo phong thủy Á Đông, Số 4 trong sim đuôi số độc là số đại diện cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, sự hỗn mang. Tùy thuộc từng thời điểm số 4 sở hữu nhiều ý nghĩa khác nhau. Có lúc số 4 biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều không may mắn. Khi thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Tổng hợp lại, số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Số 4 đem lại sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Số 0 là con số khởi nguồn trong hệ số đếm, tượng trưng cho sự khởi nguồn của sự sống , là khởi nguồn của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 thể hiện sự chấm dứt thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, thành thử nó cũng có ý nghĩa khép lại những cái cũ và mở ra công việc, thịnh vượng và cuộc sống mới cho người có được số sim này. Số 0 là điểm thấp nhất nhưng không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "con số 0", mở đầu từ chính bản thân mình cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân phát triển đến đâu.

- Trong các loại sim đuôi số độc, Số 7 đại diện cho 7 yếu tố làm nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ ý nghĩa mang tới cuộc sống cho vạn vật, đem tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự giàu có.

- Theo phong thủy Á Đông, Số 8 là biểu tượng cho sự phát đạt, sức khỏe và suôn sẻ. Số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự thành công cho người dùng nhờ việc đem tới nhiều thuận lợi, cơ hội cũng như tránh được điều không may mắn. Theo người châu Á, Số 8 được viết do 2 đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, thể hiện đường đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thành thử bộ số 4078 chất chứa một ý nghĩa đem tới suôn sẻ, tài lộc, danh vọng đến trong cả năm và mãi mãi cho người có được số sim này. Bất kỳ ai làm ăn kinh doanh cũng đều hi vọng công việc trong cả 1 năm đều suôn sẻ, không gặp vất vả, có mức lương cao và thu được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa thành thử giả dụ cả bốn mùa đều làm ăn phát đạt thì còn gì tốt hơn thế.

Sim số Độc 4078 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Độc 4078 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho người dùng. Đến với Số Đẹp Vietnammobile - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Vina ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Vietnammobile cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với các bạn đang định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim số đẹp tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu bạn đang định cư và làm việc tại tỉnh khác:
Quý khách có thể mua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim!!


TAGS: