Sim số độc 8683 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim so doc 8683

Sim Số Độc Đuôi 8683 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim Số Độc 8683!

Sim số đẹp đuôi số là 8683 là Sim số độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong Sim số độc giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, tập trung đầy đủ lộc tài và thành công trong công việc khi kết hợp hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Trong thuyết phong thủy, hàm ý riêng rẽ của từng số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Con số 3 trong thuật phong thủy có hàm nghĩa là “tài”, thường được coi là con số của tiền tài, người có tài. Con số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu trưng sự chắc chắn, đem lại tiền tài và may mắn.

Con số 6 trong Sim số độc giá rẻ là số may mắn, đại diện cho sự trù phú, thành công trong công việc. Con số 6 được ưa thích bởi vì cách đọc của nó gần tương đương với từ “lộc”. Hơn nữa, con số 6 là gấp đôi của con số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã hình thành nhóm 3 số may mắn nhất theo phong thủy.

Con số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như tránh được các điều không may mắn, rủi ro.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong Sim số độc theo người Phương Đông sẽ đem đến may mắn về tiền tài và vận may cho người sử dụng nó, bởi vì bên cạnh tục xem vận mạng của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn giàu sang. Con số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như đem lộc vào nhà.

Sim Số Độc 8683 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Số Độc 8683 để mang lại nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Số Đẹp Vietnammobile - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobi, VinaphoneGmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobi, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Vietnammobile chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với các bạn định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu bạn định cư tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: