Sim số độc Đuôi 4404 Mobi,Viettel,Vina, Sim so doc 4404

Sim Số Độc 4404 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp Số Độc 4404!

Sim độc đuôi 4404 có hàm nghĩa “tự tử không chết” hoặc là “trường sinh bất tử”, người sở hữu con số này không gì làm hại được.

Theo quan niệm của người Phương Đông, con số 4 là con số xui vì con số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất đồng nghĩa với từ “tử” chứa hàm nghĩa “chết chóc”. Tuy thế, theo lý giải của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì con số 4 là cát tường vì con người không thể thoát khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của trời đất. Lượng của cải vô hạn sẽ được loài người làm nên khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim này, Số 4 xây dựng lên sự hòa hợp chung, cân bằng vì giả sử không có con số 4 giống như âm dương có tương sinh mà không có tương khắc.

- Chữ số 4 là con số của nền tảng bền chắc và thực hiện công việc chăm chỉ. Nó là một con số mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Hơn nữa, con số 4 mang nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy nhiên, con số 4 cũng tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Cách viết con số 0 chỉ với 1 nét duy nhất hình thành 1 vòng khép kín biểu tượng cho sự hoàn mỹ, trù phú, tròn trĩnh. Số 0 chứa hàm nghĩa đóng lại tất cả cái cũ và mở ra mọi điều mới mẻ, một cuộc đời mới, công việc mới, giàu sang mới. Số 0 chính là nền móng để mọi người đạt được các bước tiến mới.

Sim đuôi số Độc 4404 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Độc 4404 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành đạt và phúc lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Vietnammobile - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Vietnammobile có hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Bạn định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao số sim này tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng ở các khu vực khác:
Mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: