Sim So Ganh Dao, Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo

Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo Giá Rẻ


Sim gánh đảo là gì?


Sim gánh đảo thuộc loại sim số có kiểu ABC.D.CBA, AB.C.BA… trong dãy sim điện thoại. Những cặp số gánh nhau này được gắn với các ý nghĩa khác nhau.

 

Ý nghĩa của sim gánh đảo:


▪ Sim số gánh thuộc loại số phone đẹp, dễ nhớ, là người bạn luôn bên cạnh , gắn bó với cuộc đời cũng như sự nghiệp của bạn. Nhiều nhà buôn, người làm ăn tìm sim gánh đảo với chứa đựng đang mong được có được sự nghiệp và tiền tài chắc chắn, nhiều thuận lợi, sức khỏe và hạnh phúc tột cùng. Không ai có thể phủ nhận được các sự giúp đỡ trong sự nghiệp của Sim gánh đảo hợp phong thủy.

▪ Mỗi bộ số gánh đảo khác biệt mà sim gánh đảo mức giá khác nhau. Bên cạnh đó việc trong hàng ngàn sim số, sự xuất hiện của sim gánh đảo rất ít vì vậy giá trị tương ứng của mỗi loại sim khá cao. Từ đó, việc sở hữu sim gánh đảo cũng bộc lộ đẳng cấp và vị thế riêng của người dùng vd như 1 số bộ số gánh đảo đẹp đặc biệt 889988, 668866, ...

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cho Số Đẹp Vietnammobile để được tư vấn lựa chọn sim số, chi phí rẻ cho mình. Đặc biệt là khả năng lựa chọn sim số gánh đẹp của tất cả những mạng Sfone,Viettel, Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Vina và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 số với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:


1. Khách hàng định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này tận nhà ở tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu như bạn sống tại nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim