Sim Số Lặp, Sim Đẹp Số Lặp 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Số Lặp, Sim Đẹp Số Lặp 10,11 Số Giá RẻSim số lặp thuộc 1 loại sim số đẹp có những cặp số lặp trong bộ đuôi số của dãy số điện thoại, chúng có dạng: ab,ba hay dạng aa,bb. Các cặp số đẹp này chứa đựng nhiều hàm ý phong thuỷ không giống nhau. Sim số lặp kép mang thuận lợi và phát đạt cho người dùng. Chính vì hàm ý của nó cho nên Sim số lặp kép được tìm và ưa chuộng nhất những năm gần đây.


Các dãy số lặp kép trong dãy số ảnh hưởng lớn đến hàm ý  và giá trị của Sim số lặp kép. Khi Sim số lặp kép đó có sở hữu những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đẹp đó luôn được bán với giá cao. Ngược lại, những sim số đẹp có sở hữu cặp số kép: 00, 44, 77 thì giá lại rẻ hơn nhiều.


Hãy mua sim lặp kép trong kho sim số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Vietnammobile ngay hôm nay để đem đến may mắn, cải biến tài lộc, vận mệnh và thể hiện đẳng cấp với tất cả những mạng Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Vina, Gmobile, Sfone ... Và sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số giá cạnh tranh nhất ở trên thị trường Sim cả nước.

Hình thức mua Sim:

1. Với các quý khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu như quý khách hàng sống và làm việc ở khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại