Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Mobi,Viettel, Vina

Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Mobi,Viettel, Vina


Sim số tứ quý là dạng đuôi sim như thế nào?

Sim số tứ quý là loại sim số 4 số đuôi như nhau như 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. Mỗi dãy số đều có những hàm nghĩa khác nhau tuy thế giá trị của những sim số tứ quý lại rất cao.

 

Tìm hiểu về hàm ý sim đuôi tứ quý đối với người dùng:

Theo phong thủy, những bộ sim đẹp tứ quý khác biệt sở hữu hàm ý riêng biệt, Cơ mà đều có một điểm giống nhau mà những người chơi sim hay nhắm tới đó là sự thuận lợi, tiền bạc và thành công, phát triển trong công việc.

Sim số tứ quý là sim số dễ nhớ, thuận mắt, phù hợp dùng trong buôn bán vì khả năng tạo ấn tượng và dễ dàng lưu giữ vào đầu đối phương. Sim đuôi tứ quý đẹp giúp đảm bảo mối liên kết lâu dài, gắn kết giữa người sử dụng với đối phương.

Sim đuôi tứ quý đẹp được những người rành sim số đẹp cho rằng là một trong những dạng sim số của những đại gia, những người thành công. Do đó có không ít người luôn săn lùng dạng sim số này để biểu lộ đẳng cấp riêng của mình dù cho dùng chúng với bất kỳ việc gì. Sở hữu sim đuôi tứ quý giúp đem lại sự tự tin cho người dùng.

Giá của sim đuôi tứ quý như thế nào phụ thuộc toàn bộ vào mỗi con số có trong bộ số tứ quý. Ví dụ, sim đuôi tứ quý 4444, sim đuôi tứ quý 7777 hoặc là sim đuôi tứ quý 0000 sẽ không thể giá bằng các sim đuôi tứ quý 6666 (lộc), sim đuôi tứ quý 8888 (phát), sim đuôi tứ quý 9999 (trường). Khi dùng những bộ sim số tứ quý này, chắc vị thế của bạn sẽ “nâng lên” một tầm mới.

Nhanh nhanh tìm kiếm ngay sim đuôi tứ quý của bất kỳ mạng nào bản thân yêu thích như Mobi, Vina, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile - sim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 với mức giá ít nhất thị trường tại Số Đẹp Vietnammobile.

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Bạn đang sống ở Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chuyển giao sim số tận nhà tại các Quận trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.

▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản

▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.

2. Trường hợp quý khách hàng đang sống ở tỉnh thành khác:

Mua theo một trong nhiều phương án như:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.

▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.

▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao