Sim Số VIP 10,11 Số, Sim VIP

Sim Số VIP 10,11 Số, Sim VIP Giá Rẻ


Sim số Vip gồm các dãy sim được rất nhiều người yêu thích và nhận định cao về sự độc đáo, đẳng cấp và giúp bạn thể hiện tính cách bản thân.

 

Sim số Vip khiến cho không có dạng sim số nào sánh được với những gì thể hiện chuẩn xác như cái tên của nó. Sim số Vip chứa đựng tầm cao riêng, địa vị riêng cho những ai có được sim số đẹp này so với người khác. Với những ai trong giới kinh doanh, sim số Vip tạo nên lợi thế lớn cho bạn, không những trong khi đối đầu với đối thủ mà còn đối với khách hàng cũng đóng góp phần làm nên sự tin tưởng cho họ và sự tin cậy cho mình, đặc biệt là với những người giữ vị trí đứng đầu.

Mỗi một người thường có một ý nghĩ không giống nhau về sim số điện thoại thế nào là đẹp, vì có những người yêu thích sim số lặp, có những người yêu thích sim số dễ nhớ, Sim số tiến, có những người lại chú tâm đến hàm ý của các chữ số trong dãy. Các sim số Vip đẹp có nhiều hàm ý và có giá trị nhất hiện tại là sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số thần tài, sim số phong thủy lộc phát,....

Sim số Vip được rất nhiều người thành thạo sim yêu thích và mua cho mình tại vì không chỉ là sim số dễ nhớ, dễ đọc mà còn góp phần vào việc khẳng định đẳng cấp, vị thế xã hội, năng lượng tài chính và tạo nên sự tự tin cho những ai có được sim số đẹp này. Sim số Vip cũng thuộc 1 dạng sim giá trị vậy nên gây được sự an tâm với phía người dùng và đối tác.

Sim số Vip nhà mạng viettel, mobifone, vinaphone là các sim giá trị nhất. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thêm nhiều sự lựa chọn hợp với mức giá ưu đãi hơn khi mua cho bản thân sim số Vip của các mạng Gmobile, Sfone, Vietnamobile và sim số máy bàn dạng sim số 10 số, 11 số cực đẹp mức giá thấp nhất thị trường ở Số Đẹp Vietnammobile. Sở hữu sim số Vip ngay hôm nay ở Số Đẹp Vietnammobile để đem lại thuận lợi và thể hiện đẳng cấp.
 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với các quý khách đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim quý khách đã mua này tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã mua này khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của Số Đẹp Vietnammobile


2. Nếu như quý khách tại các nơi khác:
Giao dịch theo nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS: