Sim Tam Hoa 000, Sim 000 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi tam quý 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tam quý 0!

Sim tam hoa 0 hay sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 con số 0 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác biệt con số 0 nằm trong bộ sim tam quý biểu tượng cho nguồn gốc của muôn loài, cây cối... Tượng trưng cho sự vô hạn, cho năng lực vô hạn để làm thay đổi thế giới. Ví dụ như một người không danh tiếng không ai chú ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá có thể biến thành một nhà nghiên cứu nổi tiếng; một người chỉ bằng hai bàn tay trắng tuy vậy với bộ óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đều không phải là xa lạ gì.

Trong dãy Sim số đẹp tam quý 0, con số 0 trong phong thủy biểu trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và khả năng không giới hạn để thay đổi thế giới, được coi là nguồn gốc của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là bắt nguồn từ số 0 kết hợp với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi con người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi vì nếu không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.

Nhìn chung, số 0 có hàm ý không gì cả, hỗn mang, bắt nguồn của vũ trụ. Con số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Ngoài ra, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có số 0 thì các con số khác trở nên không có ý nghĩa. Con số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Vì thế, sim số đẹp tam quý 0 là dòng sim số đẹp đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.

Tại sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không mua ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 0 của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vina,Viettel, Mobifonesim máy bàn ở Số Đẹp Vietnammobile.

Đại lý phân phối sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 0 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 0 dạng 11 sốSố Đẹp Vietnammobile sẽ đem tới cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Bạn sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển số sim này đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của Số Đẹp Vietnammobile
2. Nếu quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua thông qua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!!!


TAGS: