0976590808, Sim 0976590808 giá rẻ


Là Sim số được với đầu số 0976 là dạng Sim Lặp Kép của mạng Viettel rất được người dùng ham mê về độ phủ sống người dùng cũng như những tốt dịch vụ về mạng mà Viettel cung cấp cho quí khách.

Ý nghĩa đầu số 0976 của 0976590808:

Nếu quí khách hàng chú ý, thì đầu số sim 0976 là một đầu sim số chứa đựng nhiều hàm ý đã và đang được chú ý và tìm mua cho bản thân tại vì các chuyên gia về sim số đẹp hiện nay.
Lý do tại sao sim đầu số này lại được để ý? Trước nhất, bởi vì nó là sim 10 số. Thứ hai, nó thuộc mạng Viettel – một trong ba mạng phổ biến và chất lượng thấp nhất từ những năm trở lại đây. Và thứ ba, nó chứa đựng nhiều hàm ý phong thủy mạnh mẽ.
Cũng như nhiều dạng sim khác, sim đầu số 0976 bắt đầu bằng cặp số 09. Số 0 là số biểu trưng cho sự khởi đầu, còn số 9 biểu trưng cho sự kết thúc. Chữ số 0 và số 9 đứng cạnh nhau như là sự rút ngắn của một quãng đường dài, khiến người ta chắc chắn tin hơn vào một kết thúc thỏa đáng.
Số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố tạo nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Ngoài ra, Số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ hàm ý mang tới cuộc sống cho thế gian, đem tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự thành công.
Số 6 là con số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chắc nhất. Vì thế, Số 6 còn là biểu tượng cho sự bền vững, mang tới nhiều may mắn và phát lộc.
Từng đó hàm ý, đã khiến cho sim đầu số 0976 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quí khách hàng chưa? Nổi trội, khi liên kết đầu số 0976 với các đuôi số phong thủy thì có trị giá chiếc sim càng được nhân lên nhiều lần. Sử dụng sim Viettel còn đồng nghĩa bạn sẽ được hưởng rất nhiều các gói cước, dịch vụ ưu đãi của Viettel cung cấp cho khách hàng.
Sim số Viettel 0976590808 có đuôi 0808 Thuộc loại Sim đang được bán ở tại Số Đẹp Vietnammobile, có hàm ý mang lại cho người dùng về tài lộc công danh ngày càng đẩy mạnh, bền vững, tiền tài ngày càng nâng cao. 0976590808 được cấu tạo bởi những số rất đẹp về phong thủy tạo cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và tự tin hơn khi vận dụng.

Đuôi số 0808 của 0976590808 mang nghĩa gì:

Những năm vừa qua cùng với sự phát triển của khoa học phong thủy, sự nâng cao của con người với cái nhìn về vẻ đẹp, chọn của người dùng không hề chỉ là các sản phẩm thương hiệu, giá trị mà nó là sự ưng ý về các khía cạnh. Sim số đẹp cũng chỉ là một phương tiện liên lạc tuy nhiên các năm vừa qua nó được nâng lên vì sự chờ đợi và mong muốn của con người là sở hữu cho bản thân sim số đẹp phù hợp “phong thủy”. Nghĩ đến phong thủy, đảm bảo sẽ có nhiều người cũng tò mò cần biết ẩn ý của nó như thế nào? Cùng Số Đẹp Vietnammobile hãy thử tìm hiểu về một ví dụ cụ thể sim số lặp 0808 để phần nào có cái nhìn tổng quát được về phong thủy trong sim số đẹp.
Theo quan niệm của người phương Đông, dù rằng số 9 là số lớn hàng đầu (số đại) trong các số có một con số, tuy nhiên người ta lại nhận ra con số 8 là con số quí giá lớn. Trong sim số lặp, số 8 - phát âm theo tiếng Hán là “Bát” - mà người ta cho rằng là Phát. Các ai sở hữu cho bản thân số điện thoại các số 8 thì sẽ đột phá lớn mạnh và bền vững. Tại vì trong hình học, hình bát giác là hình vững chắc nhất.
Chữ số 0: Quí khách hãy gạt ngay các suy nghĩ sai lệch về chữ số 0 rằng số 0 vô nghĩa, số 0 không có giá trị. Bằng một nét uốn dễ dàng, số 0 bắt đầu và kết thúc ở một điểm, số 0 biểu lộ sự chung thủy, sự tròn trĩnh và vẹn nguyên.
Cặp số 0808 khi đi cùng nhau trong sim số lặp này chứa ẩn ý rằng chủ nhân của nó sẽ không ngừng xây dựng công việc, tài lộc, sẽ đạt được thịnh vượng, viên mãn.
Sim số lặp 0808 khi kết hợp với các đầu sim số cực đẹp và sự sắp xếp của các chữ số trong sim thì càng làm tăng có giá trị của các chiếc sim số lặp tuyệt vời này.
Khách hàng có thể tìm kiếm cho mình Sim tại kho Số Đẹp Vietnammobile, là địa chỉ mua sim số đẹp uy tín và đáng tin cậy nhất những năm trở lại đây, đến đây quí khách có thể yên lòng về dịch vụ cũng như tốt sản phẩm của chúng tôi.


TAGS: