0938579968, Sim Lộc Phát 0938579968


0938579968 là dạng Sim số có đầu số 0938 thuộc 1 loại Sim Lộc Phát được đam mê của nhà mạng Mobifone là nhà mạng rất được đam mê các năm gần đây.

Số đầu 0938 của 0938579968 có ý nghĩa gì:

Nếu tìm mua các đầu số sim tuyệt đẹp để chọn cho mình một chiếc sim phù hợp, vững chắc bạn không thể bỏ qua đầu số 0938. Đây là một sim số đẹp Mobifone, và được đam mê do mang những ngụ ý phong thủy chất lượng tốt. Vận dụng đầu số 0938 Mobi không chỉ mang tới suôn sẻ về phong thủy, còn là cách biểu thị đẳng cấp hay hưởng thụ những dịch vụ tuyệt vời mà nhà mạng Mobi mang đến cho người vận dụng.
Ngoài cặp số 09 xuất hiện ngay đầu tiên - cặp số biểu thị sự về đích phú quý tài lộc, biểu thị sự tổng quát của hành trình tìm kiếm đích đến, thì đầu số điện thoại tuyệt đẹp này còn có sự góp mặt của chữ số 3chữ số 8 - hai chữ số có ngụ ý phong thủy mạnh mẽ.
Số 3, từ chối xưa đến nay, được coi là chữ số có năng lực bao trùm vạn vật. Thời gian và không gian, tất cả không tránh ra khỏi chữ số 3 thần thánh. Còn chữ số 8,, đó đã là một chữ số vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta với ngụ ý tích cực và tươi sáng. 8 đọc là bát, gần giống "phát", khiến người ta liên tưởng đến sự thành công trong sự nghiệp, xây dựng không ngừng và gợi ý niệm về một tương lai tốt đẹp.
2 chữ số 3 và 8 có trong sim đầu số 0938 còn được gọi là "tài" - "phát" hoặc "ông địa". Đây là chữ số mang ngụ ý phong thủy chất lượng tuyệt đẹp cho người sử dụng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tài lộc và suôn sẻ.
Sự kết hợp của hai chữ số này, cùng với sự tiếp nối với đầu 09, đã tạo nên một ngụ ý sâu sắc và đầy hàm ý về một tương lai đầy tài lộc và phú quý tài lộc sáng lạn phía trước. Đó cũng là nguyên cớ Khách hàng nên chọn sim số đẹp đầu 0938 mobi ngay bây giờ.

Ẩn ý của số đuôi 9968 trong 0938579968:

Từ trước tới nay, phong thủy là một quan điểm khá mơ hồ với số đông, phong thủy không như những yếu tố tâm linh khác. Có người nghiên cứu phong thủy để xây nhà, để tìm mua ô tô,...có người xem phong thủy đơn giản chỉ để chọn lựa cho mình một sim số đẹp và hợp với cá nhân họ. Cùng Số Đẹp Vietnammobile nghiên cứu về ngụ ý phong thủy của sim lộc phát 9968 - 1 dòng sim phát lộc tuyệt đẹp và nhiều ý nghĩa cho người dùng.
- Trong sim phát lộc, số 6 (Lục) là con số đặc biệt. Chữ số 6 biểu trưng cho "lộc lá", thuận lợi vì theo phát âm Hán - Việt số 6 đọc là “Lộc”. Với một nét đơn uốn cong từ trên xuống khép vào thân chất chứa ngụ ý rước lộc vào nhà.
- Chữ số 8 (Bát - Phát): Cũng giống như số 6, ý nghĩa của số 8 đã quá quen thuộc với chúng ta. Chữ số 8 đối với người phương Đông là một con số cực kỳ đặc biệt và quan trọng. Người ta tin rằng sở hữu cho mình số 8 này trong sim đuôi lộc phát, người vận dụng sẽ nhận được nhiều tài lộc hay phát tài phát lộc dài lâu. Một vật hình bát giác cấu tạo nên sự cân bằng, chắc chắn. Điều đó cũng có nghĩa rằng, số 8 là biểu tượng cho sự phát triển chắc chắn, lâu dài.
- Sự kết hợp của cặp số 68 có nghĩa "lộc phát" là con số trung tâm hình thành nên ý nghĩa chính của chiếc sim phát lộc này.
- Chữ số 9: trong tâm niệm của người Trung Hoa số 9 được đọc là jiu (cửu); nó chất chứa ngụ ý là lâu chắc, vững trải. Hơn thế, số 9 là con số đơn vĩ đại đứng đầu (số đại) tượng trưng cho đại phúc đại, đại thọ và đại cát.
Với những người sở hữu cho mình một sim số được cấu tạo nên từ 3 con số 9, 6, 8 thì sẽ là một người cực kỳ may mắn. Chủ nhân của sim phát lộc 9968 chỉ cần có những định hướng tốt thì bảo đảm họ sẽ rất thành công vì bên họ đã có một vị thần may mắn luôn sẵn sàng chất chứa mọi điều tốt lành đến với họ. Sim đuôi lộc phát 9968 - "mãi mãi lộc phát" sẽ mãi đồng hành cùng người dùng, mang lại cho bạn nhiều sự thuận lợi, thành công và tài lộc trên con đường công việc.
Sở hữu cho bản thân 0938579968 là bạn đang sở hữu một con sim số đẹp mang những ẩn ý vô cùng đặc biệt cho người dùng. 0938579968 hiện đang được phân phối ra thị trường bởi Số Đẹp Vietnammobile là địa chỉ Sim tin cậy nhất các năm gần đây với chế độ dịch vụ phục vụ tận tay người vận dụng với mức giá là 1,900,000đ. Còn băn khoăn gì nữa mà không sở hữu cho mình chiếc Sim số giá rẻ với những ẩn ý như vậy.


TAGS: