Sim Tam Hoa 4, Sim Đuôi 4 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ

Sim tam quý Đuôi 444 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Ý nghĩa của sim tam quý 4!

Sim đuôi tam hoa 4 - sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 4 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các dạng sim đuôi Tam quý , số 4 trong sim đuôi Tam quý 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Á Đông, nổi trội là người Việt. Vì thế đó, số 4 được dùng nhiều làm biểu trưng cho các sự chắc chắn. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo ra từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim đuôi Tam quý 4 đem đến nhiều hàm nghĩa cho chủ sở hữu số sim này.

Thông thường, đối với dòng sim số đẹp Tam quý thì số 4 thường không được ưa thích bởi trong quan niệm của người Trung Quốc, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” thế nhưng sự tồn tại của số 4 xây dựng nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để xây dựng nên sự hài hòa trong âm dương.

Số 4 còn là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ bốn phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, niềm tin và sức khỏe cho con người cũng như chống lại các thế lực xấu, những điềm không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là ngày tiếp đón các vị thần từ thiên đình về hạ giới, cầu phúc cho một năm mới an bình, thuận lợi và thành công trong công việc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người phương Đông.

Điều mà số 4 muốn gửi gắm tới những ai sở hữu sim đuôi Tam quý 4 đó là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở vững chắc nhất trong sự nghiệp hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự ổn định, vững chắc, viên mãn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem đến sự suôn sẻ, an lành và tốt lành.

Đại lý phân phối sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý đuôi 4 loại 10 số và sim tam quý đuôi 4 loại 11 sốSố Đẹp Vietnammobile sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim tam quý đuôi 4 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Mobi, Gmobile,Viettel, Sfone, Vinaphone, Vietnamobilesim số đẹp máy bànSố Đẹp Vietnammobile.

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Quý khách đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách ở các nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!!!


TAGS: