Sim 0938652006, 0938652006 giá rẻ


Sim Năm Sinhsố đầu 0938 là Sim số của nhà mạng Mobifone đưa ra cộng đồng, Ẩn ý đầu số 0938 của 0938652006 là gì:

Giả sử cân nhắc những đầu số sim đẹp để lựa chọn cho mình một chiếc sim thích hợp, vững trải quí khách hàng không thể bỏ qua đầu số 0938. Đây là một sim số đẹp Mobifone, và được sở thích tại vì chứa đựng nhiều hàm nghĩa phong thủy chất lượng tốt. Vận dụng đầu số 0938 Mobifone không chỉ đem đến thuận lợi về phong thủy, còn là cách bộc lộ đẳng cấp hay hưởng thụ các dịch vụ tuyệt vời mà mạng Mobifone đem lại cho người vận dụng.
Ngoài cặp số 09 xuất hiện ngay trước tiên - cặp số biểu thị sự về đích thành đạt trong cuộc sống, biểu thị sự khái quát của hành trình đi tìm đích đến, thì đầu số điện thoại đẹp này còn có sự góp mặt của chữ số 3chữ số 8 - hai chữ số có hàm nghĩa phong thủy mạnh mẽ.
Con số 3, chối xưa đến nay, được coi là chữ số có năng lực bao trùm vạn vật. Thời gian và không gian, tất cả không tránh ra khỏi chữ số 3 thần thánh. Còn chữ số 8,, đó đã là một chữ số vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta với hàm nghĩa tích cực và tươi sáng. 8 đọc là bát, gần tương tự "phát", khiến người ta nghĩ đến sự thành công trong công việc, đẩy mạnh không ngừng và gợi ý niệm về một tương lai tươi sáng.
2 chữ số 3 và 8 có trong sim đầu số 0938 còn được gọi là "tài" - "phát" hoặc "ông địa". Đây là chữ số chứa đựng hàm nghĩa phong thủy chất lượng đẹp cho người áp dụng, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tài lộc và thuận lợi.
Sự kết hợp của hai chữ số này, cùng với sự tiếp nối với đầu 09, đã xây dựng lên một hàm nghĩa sâu sắc và đầy ẩn ý về một tương lai đầy tài lộc và thành đạt trong cuộc sống sáng lạn phía trước. Đó cũng là căn do bạn hãy nên lựa chọn sim đẹp đầu 0938 mobi ngay ngày nay.

Số đuôi 2006 của 0938652006 có ý nghĩa như thế nào:

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ngày tháng năm mà đảm bảo cả đời họ sẽ không bao giờ quên được đó là ngày tháng năm sinh. Bởi vì đấy là ngày mà họ có mặt tại trên trái đất này, đó là mốc đánh dấu sự ra đời của họ. Mỗi người sẽ có một cách ghi nhớ riêng. Còn khách hàng thì sao? Sẽ khá thú vị nếu mà chiếc sim điện thoại của khách hàng có mang những con số trùng với năm sinh của khách hàng đấy!
Đặc biệt, đối với những bạn trẻ sinh năm 2006 thì sim số đẹp năm sinh 2006 sẽ là sự chọn hoàn hảo.
Trước tiên, sở hữu cho bản thân sim số đẹp năm sinh 2006 sẽ gây một dấu ấn không quên đối với mọi người trong danh bạ của khách hàng. Còn gì độc đáo hơn chữ số số sim đuôi điện thoại trùng với năm sinh của khách hàng! Một điều bảo đảm rằng sẽ không ai quên năm sinh của khách hàng, hay chữ số tuổi của khách hàng đâu nhé! Quí vị sẽ cảm thấy tự tin hơn, gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và học tập cũng giống những mối quan hệ khác.
Xét về phong thủy, sim số đẹp năm sinh 2006 này có mang ba chữ số 0,2 và 6 đều là những con số chẵn.
Số 6 trong Hán Ngữ bộc lộ sự giàu sang, sinh lợi và thuận lợi. Tại vì đó, nó biến thành con số đem đến điềm lành và thuận lợi. Số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông tại vì nó “nhân ba” thuận lợi. Số 6 liên kết với nguyên tố Kim - nguyên tố biểu trưng cho tài lộc và sự giàu sang,phú quý. Số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), hàm ý nói không bị ngăn cấm,cản trở trên con đường vươn tới thành công, tới cuộc sống tươi đẹp hơn. Chính vì vậy người ta tin rằng chữ số 6 là một điềm tốt, tương tự ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Số 2 (mãi mãi): được tin là thuận lợi tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân đối âm - dương, liên hệ hình thành lên Thái lưu, bắt đầu của thế giới. Số 0 với chỉ với 1 nét tạo thành vòng tròn khép kín, bộc lộ sự viên mãn được đầy ắp, sự nghiệp, hay học tập đều đạt thành tích tuyệt vời nhất, thỏa nguyện nhất.
Sim năm sinh 2006 vừa củng cố bản thân, vừa tạo dựng ấn tượng lại còn hợp mạng thì còn gì tuyệt vời hơn thế. Chính vì vậy, chọn lựa cho mình một sim số đẹp năm sinh ưng ý với năm sinh của khách hàng vừa bộc lộ sự tinh tế mà còn rất có thể đem đến cho khách hàng nhiều thuận lợi và tài lộc.
Sim số đẹp 0938652006 là Sim Năm Sinh của nhà mạng Mobifone đang được bán ra cộng đồng tại Số Đẹp Vietnammobile với giá niêm yết là 1,300,000 đồng. Đây là địa chỉ Sim số đẹp quy mô hàng đầu Toàn Quốc và được đại đa số say mê ủng hộ đồng thời cũng luôn giữ uy tín và cam đoan về hiệu quả về sản phẩm và dịch vụ.
Chúc quí khách chọn cho mình được một số Sim đẹp và ưng ý với những tiêu chí mà các bạn đặt ra, công ty chúng tôi rất thỏa lòng được phục vụ quý khách.


TAGS: