Sim Tam Quý 3, Sim 3 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi tam hoa 3 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim tam hoa 333 mang hàm nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim tam hoa 333 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 3 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong Kito giáo, con số 3 biểu trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có ý nghĩa lớn trong thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những kẻ khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ con số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu chết tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do vậy, con người ta tin tưởng rằng sim số đẹp tam hoa 3 sẽ đem lại năng lực thần linh cũng như sự trường tồn giúp cho người sở hữu sim tam quý này loại bỏ bất kỳ thế lực xấu nào.

Con số 3 với các cách giải thích đều chất chứa các bí ẩn thú vị. Sim tam quý 3 đem lại sự đồng thuận tại mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết chặt chẽ hơn, đồng thuận cao, vô tư hơn.

Con số 3 trong quan niệm số học phương Tây còn là con số tượng trưng cho sự sáng tạo cũng như sự hòa đồng, hăng hái, sự hạnh phúc. Con số này ẩn chứa những đặc điểm tốt như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 có trong dãy số sim tam hoa này còn gắn liền với sự vững bền, không có gì có thể lay chuyển được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu thị của sự trường tồn bởi người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “bất tận”.

Con số 3 trong Sim tam quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động vậy nên đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

. Trong thuật phong thủy xưa, con số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Đây cũng là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được cho là con số bí ẩn.

Đại lý phân phối sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim đuôi tam hoa 333 loại 10 số và sim đuôi tam hoa 333 loại 11 sốSố Đẹp Vietnammobile sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim đuôi tam hoa 333 của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Gmobile, Mobifone, Sfone, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bànSố Đẹp Vietnammobile.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách đang sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!!


TAGS: