Sim Tam Quý 555, Sim Số Tam Quý 555, Sim Đuôi 555

Sim tam quý 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số tam quý 555!

Sim đuôi tam hoa 555 - sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 5 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Theo thuyết âm dương, con số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, con số 5 đại diện cho ngũ hành thể hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 đem đến uy quyền, quyền năng và danh dự bởi đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó thể hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo thuyết ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ thành ra gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong bộ sim số Tam quý đại diện cho niềm tin về sự an bình, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem lại sự vui vẻ, sự bình yên sung túc, trọn vẹn mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tại vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Số 5 không chỉ có trong dải số của sim số Tam quý mà còn được xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi thiêng liêng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn với các yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Những người dùng sim số Tam quý 555 thường là những người có tính cách dễ gần, yêu thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích tìm hiểu những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim số Tam quý 555 là chiếc sim dành cho những ai sở hữu nhìn xa trông rộng, đa tài và tính tự lập cao.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim số tam quý 555 của toàn bộ các mạng lớn như Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinasim số máy bànSố Đẹp Vietnammobile.

Đại lý phân phối sim khổng lồ với số lượng lớn sim số tam quý 555 dạng 10 số và sim số tam quý 555 dạng 11 sốSố Đẹp Vietnammobile sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim quý khách đã mua này đến tận nhà ở tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã mua này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim của Số Đẹp Vietnammobile
2. Nếu quý khách sống ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao!!!


TAGS: