Sim Tam Quý 666 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ, Sim tam hoa 666

Sim tam hoa Đuôi 666 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý của sim số tam hoa 6!

Sim đuôi tam hoa 6 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 6 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Trong tiếng Hán, số 6 trong sim số tam hoa 666 đọc giống với từ có mang nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, thành thử sở hữu số này sẽ đẩy trôi những khó khăn trong cuộc sống, hỗ trợ con đường dẫn tới thành công bớt gian nan hơn.

Trong khái niệm thuyết phong thủy của người Phương Đông, sim số đẹp tam quý chứa đựng số 6 là tượng trưng cho sự suôn sẻ, tốt lànhtài lộc cho người sở hữu. Việc này được lý giải là bởi số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu thị được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối tứ giác; con người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được cho là khối hình vững chắc nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số tượng trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra vậy nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 trong sim số tam hoa 666 còn là đại diện cho người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Ngoài ra, số 6 còn là con số dành cho những người có cá tính khôn ngoan, nhanh nhạy, khả năng quan hệ tốt nhưng có thể đôi khi có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của số ba và có nghĩa là điềm lành, may mắn. 3 thêm sáu là 9 và cùng nhau làm thành bộ ba số suôn sẻ. Mọi sự bài trí sử dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải các khu vực xấu hay các điều xấu.

Kho sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 6 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 6 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Vietnammobile sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 6 của tất cả những nhà mạng lớn như Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vina,Viettelsim số máy bàn ở tại Số Đẹp Vietnammobile.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Quý khách sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để làm văn bản cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS: