0943510808, Sim Lặp Kép 0943510808


Sim số 0943510808 thuộc 1 loại Sim số có số đầu 0943 là một dạng Sim Lặp Kép được mê say của nhà mạng Vinaphone là mạng rất được mê say những năm gần đây.

Ẩn ý trong đầu số 0943 của 0943510808:

Đa số người dùng thường thắc mắc rằng, cần có một sim số đẹp Vinaphone đầu số cổ, mà không tìm mua được đầu số 091, thì phải làm sao?
Câu trả lời rằng, hãy tìm mua đầu số 094, đặc biệt là số 0943 thì càng chất lượng. Lý do vì sao lại như vậy? 0943, ngoài đầu 09 quen thuộc giống như ta hoàn toàn có thể gặp ở bất kỳ sim nào khác, thì còn chứa đựng hai số nối tiếp: 4 và 3 đặc biệt.
Trong phong tục phương Đông, Con số 4 là số tượng trưng cho đất trời, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Theo từng thời điểm số 4 chứa đựng nhiều ý nghĩa không giống nhau. Có lúc số 4 là tượng trưng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may. Nhiều khi thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nhìn chung, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang lại sự ổn định và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.}
Con số 3 trong thuật đầu sim số 0943 là “tài”, vốn được cho là con số của tài lộc, tài năng. Con số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự chắc chắn, mang lại tài lộc và may mắn.
Đó là những nguyên do khiến Số Đẹp Vietnammobile khuyên Quí khách hãy nên lựa sim đầu số đẹp 0943 để hoàn toàn có thể mau chóng thành đạt trong cuộc sống.

Với 0943510808,đuôi số 0808 mang ý nghĩa gì:

Những năm gần đây cùng với sự đẩy mạnh của khoa học phong thủy, sự nâng cao của con người với cái nhìn về sự hoàn mỹ, chọn lựa của người ứng dụng không hề chỉ là các sản phẩm thương hiệu, đắt giá mà nó là sự phù hợp về nhiều khía cạnh. Sim số cũng chỉ là một phương tiện liên lạc dù vậy thời gian này nó được nâng lên bởi sự chờ đợi và nhu cầu của con người là sở hữu cho bản thân sim số đẹp hợp “phong thủy”. Nói đến phong thủy, bảo đảm sẽ có rất nhiều người cũng tò mò cần biết hàm ý của nó ra sao? Chúng ta hãy thử tìm hiểu về một ví dụ cụ thể sim số lặp 0808 để phần nào mường tượng được về phong thủy trong sim số đẹp.
Con số 0: Các bạn hãy gạt ngay các ngẫm nghĩ sai lệch về con số 0 rằng số 0 vô nghĩa, số 0 không có trị giá. Từ một nét uốn dễ dàng, số 0 khởi đầu và kết thúc tại một điểm, số 0 biểu lộ sự chung thủy, sự tròn trĩnh và vẹn nguyên.
Theo quan niệm của người phương Đông, mặc dù số 9 là số lớn nhất (số đại) trong những số có một số, dù vậy người ta lại nhận ra số 8 là số giá trị nhất. Trong sim số lặp, số 8 - phát âm theo tiếng Hán là “Bát” - mà người ta cho rằng là Phát. Các ai sở hữu cho bản thân số sim nhiều số 8 thì sẽ đột phá lớn mạnh và vững chắc. Vì trong hình học, hình bát giác là hình vững chắc nhất.
Cặp số 0808 khi đi cùng nhau trong sim số lặp này mang hàm ý rằng chủ nhân của nó sẽ không ngừng đẩy mạnh công việc, tài lộc, sẽ đạt được thành công, viên mãn.
Sim số lặp 0808 khi kết hợp với những đầu số sim đẹp và sự sắp xếp của những con số trong sim thì càng làm tăng có giá trị của các chiếc sim số lặp tuyệt vời này.
Sở hữu 0943510808 là bạn đang sở hữu cho bản thân một con số đẹp mang những ngụ ý vô cùng đặc biệt cho người sử dụng. 0943510808 hiện đang được phân phối ra thị trường bởi Số Đẹp Vietnammobile là địa chỉ Sim tin cậy nhất những năm gần đây với chế độ dịch vụ phục vụ tận tay người sử dụng với mức giá là 1,500,000đ. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu chiếc Sim số giá rẻ với những ngụ ý như vậy.
Số Đẹp Vietnammobile chúc Quí khách hàng chọn được số điện thoại thích hợp.


TAGS: