0949799768, Sim 0949799768


Được cấu tạo bởi những chữ số đẹp, 0949799768Sim Lộc Phát của nhà mạng Vinaphone, đây là một chiếc Sim được thiết kế với những chữ số mang ý nghĩa phong thủy đem đến sự chắc chắn về tiền tài, và sức mạnh quyền lực cho người dùng. Nằm trong dãy số này là chữ số 1 biểu tượng cho những người đi đầu, những người xuất sắc. Ba số 1 nằm ở đây càng củng cố được sự xuất sắc và chắc chắn của số 9768 là bước đệm cho sức mạnh về tài lộc và quyền lực của người dùng.

Đuôi số 9768 của 0949799768 có nghĩa là gì:

Cuộc sống hiện đại, phát triển kéo theo các thay đổi tích cực về mọi mặt. Người ta quan tâm tới khoa học phong thủy từ các điều vĩ đại như phát triển, lập gia đình… cho tới các điều nhỏ nhất là phương tiện liên lạc. Số điện thoại ngày nay không thuần tuý chỉ là phương tiện liên lạc nữa, người ta bắt đầu chọn lựa số điện thoại với các yêu cầu cao hơn nhằm mang đến may mắn cho họ. Sim số đẹp mang đến tài vận và may mắn cho người sử dụng. Và 1 trong những sim số đó không thể không nói đến sim phát lộc 9768. Sim phát lộc 9768 là sim phong thủy nội bật và hàm nghĩa mang tới những tài lộc cho người sử dụng.
Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi con số đều có các hàm nghĩa riêng và mang đến các điểm khác lạ, riêng biệt. Hãy cùng Số Đẹp Vietnammobile phát kiến hàm nghĩa phong thủy của sim số đẹp lộc phát này.
- Con số 8con số 6 là hai con số có hàm nghĩa nội bật mà ai cũng đã từng ít những được nghe về nó. Lục giác và bát giác là các hình khối bền vững, hẳn mọi người chú ý sẽ cảm thấy, tổ ong được xây theo hình lục giác, vì thế vậy mà gió giông cũng không phải đơn giản có thể phá hỏng một tổ ấm bé nhỏ của loài ong. Con số 8con số 6 đứng cạnh nhau "68" còn cấu tạo nên hàm nghĩa là Lộc Phát - điều mà ai cũng ngóng là hàm nghĩa cấu thành chính vì vậy dòng sim phát lộc phong thủy đặc điểm.
- Con số 9 là con số vĩ đại nhất trong dãy con số biểu trưng cho sự bền vững, mạnh mẽ và vĩnh cửu.
- Số 7 là con số của sự kỳ diệu. Số 7 tượng trưng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra thế giới của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, uy quyền và mang tới sự sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người.
Khi đứng riêng rẽ, mỗi con số đã có một hàm nghĩa nội bật, chính vì vậy khi bốn con số 9, 7, 8, 6 ghép lại với nhau sim đuôi lộc phát 9768 = "trường cửu lộc phát" - có hàm nghĩa là mặt trời sẽ soi sáng cho chủ nhân của sim đẹp này giúp họ xây dựng, phát lộc bền vững, lâu dài, và dĩ nhiên thành công sẽ mỉm cười với họ.
Sim số có đầu số điện thoại 0949 thuộc mạng Vinaphone, là nhà mạng được khá rất nhiều người dùng ham chuộng, mang trên mình những dãy số đầy ý nghĩa tốt đẹp mà người dùng sẽ cảm nhận được sau khi sở hữu cho mình nó.

Số đầu 0949 của 0949799768 có nghĩa là gì:

Sim số 0949799768 có đầu 0949, Giống như các sim số Vinaphone khác, đầu số 0949 không chỉ chứa trong mình sự uy tín, tin tưởng cao mà còn có các ẩn ý phong thủy tốt đẹp. Các ẩn ý này đến từ các con số và sự kết ưng ý của các con số.
Theo quan niệm từ xa xưa, mỗi con số đều chứa trong mình một ẩn ý nhất định. Ở sim Vinaphone đầu số 0949 gồm 3 số 0, 4, và 9 kết nối với nhau. Nếu đứng tách riêng thì các con số này riêng lẻ không chứa nhiều ẩn ý nổi trội.
Con số 0 là con số bắt đầu của dãy số. Con số 0 biểu trưng cho sự mở đầu, bắt đầu của mỗi cuộc hành trình. Con số 4 là con số của sự sum vầy, của sự quy tụ. Con số 4 mang tới cảm nhận của sự ấm áp, tình cảm yêu thương. Còn con số 9, là con số cuối cùng trong dãy số, nó biểu trưng cho kết thúc tốt tuyệt đẹp, cho sự hoàn mỹ, thành tựu chu toàn. Đó chính là mục tiêu mà con người luôn hướng tới.
Đầu chữ số 0949 – bắt đầu một chặng đường, phẳng sự chung lòng, phẳng tình yêu thương, rồi sẽ đến được cái là kết hoàn hảo. Đó là các ẩn ý mà đầu chữ số 0949 đem lại. Vận dụng sim đầu số 0949 sẽ giúp cho người dùng thoải mái hơn với các tiện ích tuyệt vời mà nhà mạng Vinaphone cung cấp cũng y hệt có được các ngụ ý tuyệt vời từ các con số trong phong thủy đem lại.
Những năm này Số Đẹp Vietnammobile đang bán trên xã hội với mức giá là 1,500,000đ trên toàn quốc. Với một số điện thoại đẹp và giá cả hợp lý hãy mang về cho mình Sim số đẹp 0949799768 để làm người bạn đồng hành trong con đường tương lai của mình.


TAGS: