Sim thần tài 7979, Sim Đẹp thần tài 7979, Sim Đuôi 7979

Sim Đuôi Thần Tài 7979 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Hàm ý của sim số đẹp Thần Tài 7979!

Sim số đẹp có đuôi 7979 còn được gọi là sim số đại thần tài hay là sim thần tài lộc phát kép mang tới những thành công và may mắn hơn nữa cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, thần tài mang tới tiền bạc và của cải cho mỗi gia đình, đem đến sự an bình, no đủ vì vậy tìm mua sim thần tài lộc phát được tin rằng sẽ mang tới giàu có, làm ăn thịnh vượng hơn. Cặp số 79 là “thần tài lớn” được gắn kết từ hàm nghĩa phong thủy của số 7 và số 9.

Trong dòng sim số đẹp Thần Tài này, các con số được luận giải với hàm nghĩa như sau:

- Ở Phương Đông, số 7 gắn liền với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem đến may mắn. Ngoài ra theo hàm nghĩa khác con số 7 là 1 con số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự tái sinh, may mắn, tiền tài và trí tuệ. Theo phương Tây, Con số 7 đại diện cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Số 7 thể hiện khả năng điều khiển nhịp của sự sống, 7 ngày tạo lên vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, con số 7 là một con số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

- Con số 9 là một con số đẹp, mang đến sự vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, phát đạt trường cửu, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

Sim Thần Tài 7979 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Thần Tài 7979 để có được nhiều may mắn, thành công trong công việc và tài lộc cho bản thân. Đến với Số Đẹp Vietnammobile - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vina, Mobifone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Vietnammobile có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Đối với những khách hàng đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Vietnammobile
2. Trường hợp khách hàng tại những khu vực khác:
Mua những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công tác đấu nối chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem CMND của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số sim!!

 

 


TAGS: