Sim thần tài Đuôi 7939 Mobi,Vina,Viettel, Sim than tai 7939

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim Thần Tài 7939 mang ý nghĩa là gì theo phong thủy?

sim có đuôi là 7939 sim số thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi như là tấm bùa hỗ trợ cho những ai có được nó trong tay luôn gặp những thuận lợi trên con đường sự nghiệp , kinh doanh. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số đẹp Thần Tài này, các con số được giải thích với hàm nghĩa như sau:

- Theo phong thủy, số 3 có hàm ý là “tài”, biểu tượng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân vô cùng bền chắc, không gì lay động được. Người sử dụng tin chắc rằng đây là con số biểu tượng cho tài lộc, thành công và thuận lợi. Người sở hữu con số này được nhận xét là người có ý chí lớn và nội bật là tham vọng về đường sự nghiệp.

- Theo truyền thuyết Đông Phương, số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem đến may mắn. Hơn nữa theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số đem lại nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự sống lại, thuận lợi, tài lộc và trí tuệ. Tại Tây phương, Số 7 đại diện cho năng lực của thần linh, thượng đế. Số 7 biểu hiện khả năng điều phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày tạo lên vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

- Số 9 là con số đẹp đưa đến thịnh vượng, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

Sim đuôi Thần Tài 7939 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi Thần Tài 7939 để đem tới nhiều thuận lợi, thành đạt và phát tài phát lộc cho bản thân người dùng. Đến với Số Đẹp Vietnammobile - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Sfone,Viettel, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Vietnammobile sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Đối với những quý khách hàng đang định cư ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim của công ty Số Đẹp Vietnammobile
2. Nếu như quý khách hàng ở các nơi khác:
Mua theo các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công tác đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao

 

 


TAGS: