Sim Thần Tài, Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số

Sim Thần Tài, Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số Giá Rẻ


Sim thần tài số đẹp - sim số phong thủy số đuôi là những cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay có sự liên kết giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi 39.79.

Sim số thần tài mang đến suôn sẻ, tiền tài, sung túc và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống của những ai có được số sim này trong tay. Theo phong tục dân gian, thần tài mang tới tài lộc hay của cải cho mỗi gia đình, mang đến sự bình an, sung túc, vì vậy chúng ta có thể hiểu khi rất nhiều người tìm kiếm cho mình Sim số thần tài với hi vọng giàu sang, làm ăn thành công hơn nữa.

Chữ số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được tin là Con số của tài - lộc, nhân tài. Chữ số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 thể hiện sự bền vững, đem lại tài - lộc và suôn sẻ.

Ở Á Đông, Chữ số 7 gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến suôn sẻ. Mặt khác theo hàm nghĩa khác Chữ số 7 là 1 Chữ số đem đến nhiều suôn sẻ. Tại Nhật Bản, Chữ số 7 biểu tượng cho 7 lần sống lại của 1 người trước thời điểm vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự trường sinh, suôn sẻ, tiền tài và trí tuệ. Tại phương Tây, Chữ số 7 biểu tượng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 tượng trưng quyền điều phối nhịp của sinh mệnh, 7 ngày hình thành vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, Chữ số 7 là một Chữ số đặc biệt, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Chữ số 9 được cho là Chữ số biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực tối cao. Chữ số này biểu hiện sự viên mãn, kiêm toàn, trường thọ, mang lại suôn sẻ và thành đạt trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của những ai có được số sim này trong tay. Chữ số 9 được đại đa số tìm kiếm, tôn thờ và biến thành Con số mơ ước của mọi người.

Sim số thần tài thuộc loại sim số phong thuỷ hỗ trợ cải biến tài lộc tốt, mang lại phú quý cho người sở hữu. Sim số thần tài thuộc 3 mạng viettel, vina, mobi có giá cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua cho mình Sim số thần tài với các mức chi phí ưu đãi khác nhau với đầy đủ 2 loại sim số 10 số, 11 số cho Quý khách thoả sức lựa chọn với những mạng như Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobi, Sfone và sim số máy bàn. Sở hữu Sim thần tài số đẹp ở Số Đẹp Vietnammobile ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, mang nhiều suôn sẻ và tài lộc cho bạn.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim:

1. Với các bạn đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim này tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi


2. Trường hợp bạn ở các khu vực khác:
Quý khách có thể mua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm theo CMND của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS: