Sim Tiến Lên 1234 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim So Tien 1234

Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim tiến lên 1234 mang ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim số tiến 1234sim số tiến có ý nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số tiến lên có đuôi số 1234 thuộc 1 dạng sim số đẹp thể hiện khao khát của người có được con số sim số này sẽ thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ con số 1234 vô cùng nội bật và thể hiện sự đi lên của con người. Ông cha ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều ước mơ của tất cả mọi người. Ngoài ra, sim tiến lên có đuôi số 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ phù hợp cả với những ai hay là quên số điện thoại của mình.

- Số 1 trong Sim số tiến là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 2 (mãi mãi): được xem là may mắn vì biểu tượng cho "có đôi có cặp”, thể hiện sự cân đối âm - dương, kết hợp hình thành Thái lưu, nguồn gốc của thế giới.

- Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, vốn được cho là con số của tài - lộc, tài năng. Số 3 có nhiều quan điểm không tương đồng nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 tượng trưng cho sự bền vững, mang đến tài - lộc và may mắn.

- Số 4 là con số của nền tảng vững vàng và thực hiện công việc siêng năng. Nó là 1 con số tràn đầy mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Mặt khác, chữ số 4 chứa đựng ý nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù thế, nó cũng là tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Sim số tiến 1234 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số tiến 1234 để đem lại nhiều may mắn, thành đạt và phúc lộc cho bản thân. Đến với Số Đẹp Vietnammobile - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Vietnammobile sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với các quý khách hàng định cư tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty Số Đẹp Vietnammobile
2. Nếu như quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

 

 


TAGS: