Sim Tiến Lên 3456, Sim Đuôi 3456, Sim Số Tiến Lên 3456

Sim Đuôi Tiến Lên 3456 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim tiến lên 3456 sở hữu hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim số đẹp đuôi 3456 là một loại sim tiến lên mang mang hàm nghĩa “bạn hữu nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước nhất của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn bè nể sợ” ở đây được hiểu là sự tôn sùng, quý trọng của bạn hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính tại vì những hàm nghĩa này mà sim số tiến 3456 rất được ưa thích.

Sim đuôi số tiến 3456 có dãy con số cân bằng âm dương tuy thế về ngũ hành thì hoàn toàn có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) vì 6 Dương Thủy, thật đúng là “bạn hữu nể sợ” tại vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành rọt thì có chịu”. Bởi vậy, Sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa thích, nội bật là đối với mọi ngành như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Tất cả người buôn bán cũng thích dùng sim này để khẳng định uy tín và địa vị bản thân.

- Số 3 trong thuật phong thủy mang ý nghĩa là “tài”, vốn được tin là con số của tiền tài, sức mạnh. Số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu trưng sự bền vững, đem đến tiền tài và thuận lợi.

- Chữ số 4 là chữ số của nền tảng bền vững và làm việc chăm chỉ. Nó là 1 chữ số mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Mặt khác, con số 4 chứa đựng nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy thế, con số 4 cũng tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

- Theo âm dương ngũ hành, con số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm ý huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu đạt mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an lành, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

- Số 6 trong dải Sim đuôi số tiến này là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được xác định là khối vững chãi nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn là biểu tượng cho sự bền chắc, đem tới nhiều vận may và phát lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 là sim phong thủy được đánh giá cao không những vì là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số đem tới nguồn năng lượng và những điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là số biểu tượng cho sự phú quý và may mắn.

Sim số tiến đuôi 3456 chính là sự thể hiện sự mong muốn vươn lên đến 1 cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn. Sim số tiến đuôi 3456 có đuôi số là “phúc lộc” hứa hẹn đem tới nhiều tài lộc.

Sim số tiến lên 3456 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số tiến lên 3456 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công và phát tài phát lộc cho người sở hữu. Đến với Số Đẹp Vietnammobile - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Gmobile, Vina, Vietnamobile, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Vietnammobile sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Bạn định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã mua này quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Vietnammobile
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang chứng minh thư của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại

 

 


TAGS: