Sim Tiến Lên 5678, Sim Đuôi 5678 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Sim tiến lên 5678 sở hữu ý nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim số đẹp có đuôi là 5678 còn gọi là sim tiến lên 5678 với bộ tiến bốn rất đẹp với ý nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hoặc là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim đuôi tiến lên 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và đang muốn vươn lên, vượt qua những cản trở để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, một thành công trong công việc cao hơn trong sự nghiệp. Những con số trong sim đuôi tiến lên đều chứa đựng một ý nghĩa riêng để những ai có được sim số đẹp này biểu lộ vị thế của riêng mình.

- Theo thuật phong thủy, con số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, con số 5 đại diện cho ngũ hành thể hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự an bình, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người có vị thế.

- Mọi vấn đề đều khởi đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số đẹp tiến lên 5678, Số 6 là con số “lộc” đem lại nhiều suôn sẻ về tài lộc và gặp nhiều thuận lợi cho người có được nó trong tay. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, đại diện cho lộc tài, thuận lợi, biểu lộ đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được viết tại vì 1 đường cong vào thân chứa đựng ý nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Theo nền văn hóa Á Đông, con số 7 là con số thuận lợi tại vì có cách đọc tiếng Trung giống với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Số 7 còn là đại diện của sự trung thành, là dấu hiệu cho một mối liên kết tốt đẹp. Mặt khác đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp.

- Số 8 trong sim đuôi số tiến 5678 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho trù phú và thuận lợi.

Sim số tiến 5678 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số tiến 5678 để đem tới nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Số Đẹp Vietnammobile - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Vietnammobile có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với những quý khách hàng đang sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Bạn chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng sống ở tỉnh thành khác:
Mua theo một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS: