Sim Tứ Quý 7 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý 7 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 7777 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim đuôi tứ quý 7777 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 7 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 7 trong dải số sim số đẹp tứ quý 7777 sở hữu rất nhiều hàm nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 có quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng nên sự khác biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Các yếu tố thần bí được ẩn chứa trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc 7 phần chính trên khuôn mặt con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 được tin tưởng rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực xóa đi được điều xấu, mang lại cho chủ sở hữu sim số đẹp tứ quý này sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Số 7 cũng được cho là con số mang lại sức sống cho thế giới, đem tới ánh sáng và niềm tin cho con người.

Theo Phật giáo, con số 7 được đánh giá cao về hàm nghĩa bởi vì là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu lộ sự hòa hợp giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Khả năng xuất hiện của sim số đẹp tứ quý 7777 khá thấp thành thử với 6 con số 7 được lặp lại ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp làm giá trị của sim số đẹp tứ quý 7777 cao hơn so với những loại sim số khác.

Với các hàm nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số tứ quý 7777 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Vietnammobile với giá mềm nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 7777 loại sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số tứ quý 7777 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn ở tại Số Đẹp Vietnammobile, bạn sẽ tìm được ngay sim số tứ quý 7777 thuộc những mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Vina, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Gmobile, Sfonesim số đẹp máy bàn.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu bạn sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu bạn sinh sống ở tỉnh khác:
Giao dịch nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim của mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại!


TAGS: