Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Viettel,Vina, Mobi, Sim Tu Quy 8

Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Ý nghĩa của sim số tứ quý 8888!

Sim tứ quý đuôi 8888 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 8 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 8 có trong sim số đẹp tứ quý theo văn hóa Trung Quốc là biểu tượng cho thuận lợi và giàu sang tại vì cách đọc con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Số 8 theo tiếng Trung Hoa có cách soạn là 八 với hàm nghĩa biểu trưng cho tương lai rộng mở của người sở hữu, ngày càng làm ăn thành công tương đương như hình dáng của con số này khởi điểm thu hẹp tại trên và nở dần xuống dưới.

Trong quan điểm của người phương tây và Trung Hoa tin tưởng rằng số 8 là con số hoàn mỹ tại vì số 8 cân xứng và hài hòa nhất trong tất cả con số. Mặt khác, nếu mà bạn lật ngang con số 8 sẽ biến thành dấu hiệu “vô cực” (∞) liên tưởng đến hình dạng của chiếc đồng hồ cát bị xoay ngang, diễn tả thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu mà không xoay nó lại, diễn tả cho 1 vòng tuần hoàn khép kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm dừng, điều đó cũng nói lên sự hoàn mỹ của con số này. Bởi vì thế, số 8 trong sim số đẹp tứ quý biểu tượng cho cuộc sống an lành, ít bệnh tật, rắc rối, đau đớn hay thất bại. Đó cũng là đại diện của tình yêu.

Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm con số 8 của bộ sim số đẹp tứ quý 8888 tương đương như chữ “phát” (bát – phát) có ý nghĩa là giàu có, phú quý chính vì thế được nổi trội ưa chuộng.

Các năm gần đây, tất cả chúng ta đang sống trong vận 8 của chu kỳ Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản chính vì thế số 8 được cho là số thịnh nhất, cực kỳ thuận lợi. Do đó trong dãy sim đuôi tứ quý, con số 8 thể hiện sự ấm no, ấm no, bề thế và phát triển phát đạt. Sim tứ quý đuôi 8888 thể hiện sự thuận lợi, phát tài và an bình. Sim tứ quý đuôi 8888 không những đơn giản là sim số đẹp dễ nhớ rất đặc biệt, đem lại những hàm nghĩa mà còn là phương pháp tôn vinh đẳng cấp của chủ nhân một cách tốt.

Với các hàm nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim đuôi tứ quý 8888 ưng ý nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Vietnammobile với giá ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim đuôi tứ quý 8888 loại sim só đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đuôi tứ quý 8888 loại sim só đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay tại Số Đẹp Vietnammobile, bạn sẽ sở hữu ngay sim đuôi tứ quý 8888 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu công việc như Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobifone,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách sống và làm việc tại nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem CMT của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu sim


TAGS: