Sim Tứ Quý 2, Sim Đuôi 2222, Sim Đẹp Tứ Quý 2

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim tứ quý 2!

Sim số đẹp tứ quý 2 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 2 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những bậc thầy phong thủy cho là sẽ mang tới sự hanh thông của thời vận, khiến cho vạn vật sinh sôi nảy nở, mang tới phúc lộc, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho những ai sở hữu Sim Tứ quý này.

Số 2 tượng trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là số tượng trưng cho suôn sẻ và hạnh phúc chính vì vậy luôn luôn xuất hiện trong những dịp đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam xưa có tục lệ cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với mong ước có được thuận lợi và an lành.

Trong tiếng Trung Quốc, số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” chính vì vậy những ai sở hữu sim số tứ quý 2 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như những mỹ mãn và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra những quyết định bức thiết. Sim Tứ quý 2 gửi gắm thông điệp với người có được nó: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và cách để giải quyết mọi vấn đề bức thiết trong cuộc đời của mình.

Số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và mua bán với đối tác. Bởi những việc này cần tối thiểu 2 người khi triển khai, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng chí hướng, cùng ý tưởng. Số 2 còn tượng trưng cho sự bền vững, sự cân bằng, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Với những ý nghĩa đặc biệt trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 2 tốt nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Vietnammobile với chi phí ít nhất thị trường. Nếu việc tìm mua dòng sim tứ quý đuôi 2 dạng sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 2 dạng sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớnSố Đẹp Vietnammobile, bạn sẽ có ngay sim tứ quý đuôi 2 thuộc những mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu công việc như Sfone, Mobi,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphonesim máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Đối với khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng tại những nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 22h.
▪ Phương án 2: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: