0962393878, Sim 0962393878 giá rẻ


Sim số đẹp 0962393878 Là loại Sim có đầu số 0962 của nhà mạng Viettel thuộc dòng Sim số đẹp Thần Tài rất được mê say. Không chỉ vậy, với đầu số 0962, dòng đầu số VIP của nhà mạng Viettel mà được đại đa số mê say và tìm.

Đầu số 0962 của 0962393878 mang nghĩa như thế nào:

Trong quá trình đi mua cho mình đầu số đẹp, chắc hẳn Khách hàng sẽ không thể bỏ qua đầu con số 0962 – một đầu con số tuyệt đẹp và có ý nghĩa phong thủy. Sim đầu số 0962 là sim số Viettel rất được ưa chuộng hiện nay.
Sim số 0962 bao gồm những con số 0, 2, 6, 9. Nếu đứng tách riêng, mỗi con số sẽ có một ý nghĩa nhất mực và hoàn toàn độc lập.
Trước nhất là con số 0, con số của sự mở đầu. Khởi đầu từ con số 0 là một sự khởi đầu chắc và lâu dài hàng đầu. Số 2 là con số của đôi lứa, của tình cảm mặn nồng. Nó làm biểu tượng cho sự ngọt ngào, quần tụ. Số 6 là con số lộc. Người ta vẫn thường quan niệm rằng con số này sẽ mang đến những tài lộc, thuận lợi cũng như phú quý trong cuộc sống. Chữ số cuối cùng của dãy sim Viettel đầu 0962 là con số 9. Đây là con số tuyệt đẹp, hoàn hảo, đồng nghĩa cái đích cuối cùng mà con người ta hướng tới.
Mỗi con số có một ý nghĩa riêng. Tuy thế khi liên kết với nhau, chúng sẽ làm nên các ý nghĩa tuyệt đẹp và mang đến những thuận lợi cho người dùng. Như đầu sim số 0962, thì đó là ý nghĩa về sự tăng trưởng, về sự đủ đầy tài lộc cũng như phú quý và niềm vui tột cùng trong gia đình. Bên cạnh đó, Viettel là nhà mạng lớn và uy tín hàng đầu những năm trở lại đây cho nên chắc chắn khi khách hàng dùng sim đầu 0962 của Viettel cũng có nghĩa khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả những dịch vụ tiện ích mà nhà mạng mang đến.

Đuôi số 3878 của 0962393878 mang nghĩa như thế nào:

0962393878 có đuôi số 3878, giả sử quí khách hàng cũng có chung nhu cầu có được sim đẹp cũng giống như bao cá nhân và công ty khác, thì vững vàng cũng giống như họ, quí khách hàng cũng đã, đang hoặc sẽ lao vào cuộc nghiên cứu về hàm nghĩa của các chữ số cũng như nghiên cứu về hàm nghĩa của sự sắp đặt các chữ số đó. Qua nghiên cứu, có lẽ quí khách hàng cũng đã phần nào cảm thấy rằng, một sim đẹp không chỉ bộc lộ ở tại vẻ ngoài mà còn phải cần phân tích bên trong nó nữa.
Phải làm sao để phân tích? Rất đơn giản, hãy phân tích từng chữ số, rồi gộp lại. Hãy cùng Số Đẹp Vietnammobile phân tích sim thần tài đuôi số 3878 để làm rõ về việc nghiên cứu một sim đẹp.
Trước hết, ta sẽ tìm hiểu từng chữ số trong sim đuôi thần tài tuyệt đẹp này:
Theo phong thủy, số 3 mang hàm nghĩa là “tài”, biết đến với hình dạng chiếc kiềng 3 chân vô cùng bền vững, không gì thay đổi được. Nhiều người chắc chắn rằng đây chính là con số biểu tượng cho tiền bạc, năng lực và thuận lợi. Những ai có được con số này được cho rằng là con người có năng lực lớn và đặc biệt là khát vọng về công danh.
Số 8: Là chữ số của sự phát đạt, an khang. Đây là chữ số đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Ai ai cũng mong rằng có được hàm nghĩa của chữ số 8 này để cuộc sống thêm tươi tuyệt đẹp và có mục đích hơn. Ở tại sim thần tài đuôi 3878, chữ số 8 có mặt hai lần – giống như vòng xoáy lặp lại và đi lên, đi cao hơn, xa hơn thế của sự phát đạt, tiến xuất sắc lên của chủ nhân số sim. Điều này càng làm cho chiếc sim này có hàm nghĩa tích cực và đặc biệt hơn.
Trong sim thần tài, chữ số 7 – chữ số kỳ diệu. Có thể kết luận rằng, sau biết bao nhiêu truyền thuyết và cổ tích, rằng đây là chữ số thần thánh, chữ số của sự quyền uy và phép màu. Có chữ số này, tương tự có thêm sức mạnh để tiếp tục chiến đấu và đi cao hơn, xa hơn thế trong cuộc sống.
Chỉ phân tích các chữ số thôi là chưa đủ. Các bạn còn phải cần phân tích phương pháp sắp đặt và lắp ghép các chữ số để tìm kiếm cho mình ra hàm nghĩa của nó.
3878 đều ông địa hay còn gọi thần đất (thổ địa) vị thần mang đến sự ổn định, sự vui sướng, sung túc và khả năng phú quý tài lộc trong cuộc sống. sim thần tài đuôi 3878 sở hữu cho mình cả 2 ông địa (nhỏ - to lớn) càng củng cố chắc chắn về một tương lai tươi sáng, một cuộc sống sung túc sự vui sướng cho chính quí khách hàng.
Bằng hai phương pháp phân tích đơn giản trên, chắc chắn quí khách hàng đã có cách của riêng mình để có thể chọn lựa cho bản thân một sim thần tài đuôi 3878 hoàn hảo và hợp đứng đầu.
Những năm vừa qua 0962393878 được bán trên Số Đẹp Vietnammobile với mức giá 1,700,000đ. Đây là địa chỉ uy tín nhất những năm vừa qua với nhiều loại Sim số đẹp tùy theo yêu cầu lựa Sim đẹp của từng người.


TAGS: