Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Mobi,Vina,Viettel, Sim Tu Quy 1

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tứ quý 1!

Sim số đẹp tứ quý 1 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 1 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở trong bộ Sim tứ quý, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Hoa nên rất được yêu thích bởi vì mang đến sự phát triển và thành đạt.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tứ quý 1 biểu trưng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, duy nhất, lớn nhất. Đây chính là vị trí mà ai cũng mơ ước.

Con số 1 biểu trưng cho những người dẫn đầu, những hào kiệt xuất chúng. Đây chính là những người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng kiểm soát được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tượng trưng cho trí tuệ, sáng tạo, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý căn bản của cuộc sống.

Trong dân gian, con số 1 là cơ bản của tất cả biến hóa, là con số khởi đầu, luôn mang lại những điều mới, chất lượng đẹp, mang tới một sinh lực mới cho sinh linh. Với những ý nghĩa đặc biệt đẹp trên, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim tứ quý 1 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Vietnammobile với giá rẻ nhất thị trường. Nếu việc tìm mua dòng sim tứ quý 1 dạng sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 1 dạng sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim lớn nhất Việt NamSố Đẹp Vietnammobile, bạn sẽ có ngay sim tứ quý 1 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Mobifone,Viettel, Sfone, Vina, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn.

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Quý khách đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc Số Đẹp Vietnammobile
2. Trường hợp bạn ở những khu vực khác:
Giao dịch theo một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 1: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: