Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Vina,Viettel, Mobi, Sim Tu Quy 4

Sim Tứ Quý 4 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Sim đuôi tứ quý 4444 mang hàm ý như thế nào?

Sim đuôi tứ quý 4444 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 4 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các loại sim đuôi Tứ quý , chữ số 4 trong sim đuôi Tứ quý 4444 là con số linh thiêng theo quan niệm Đông phương, đặc biệt là người Việt Nam. Bởi đó, số 4 được dùng rất nhiều làm biểu tượng cho các nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi Tứ quý 4444 đem tới rất nhiều hàm nghĩa cho người có được số sim này trong tay.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì số 4 thường không được ưa thích bởi theo quan niệm của người Đông phương, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” dù vậy sự tồn tại của số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để xây dựng lên sự cân đối trong âm dương ngũ hành.

Thông điệp được số 4 gửi gắm tới chủ sở hữu sim đuôi Tứ quý 4444 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở vững bền nhất trong công việc hoặc là cho con đường đời mình. Con số 4 biểu trưng cho sự vững trải, chắc chắn, toàn diện, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem tới sự thuận lợi, an bình và tốt đẹp.

Với các hàm nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý 4444 hợp lý nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Vietnammobile với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài việc tìm mua dòng sim tứ quý 4444 loại sim 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 4444 loại sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớnSố Đẹp Vietnammobile, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý 4444 thuộc các mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Sfone, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách đang sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách định cư ở nơi khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua một trong nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang chứng minh thư của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: