Sim Vina, Sim Vina Đẹp Giá Sock 10, 11 Số

Sim Vinaphone, Sim Vina Đẹp Giá Sock 10, 11 Số Giá Rẻ


Vinaphone đang dần dần chiếm lĩnh thị trường Sim số đẹp Việt Nam với tầm lớn mạnh của họ, ngoài ra Vinaphone còn là một mạng có sức hấp dẫn ở những gói cước, tốt phủ sóng, dịch vụ và số lượng sim số Vinaphone rất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau, 1 đặc điểm đặc biệt nữa của những thuê bao Vinaphone đó là xu hướng sử dụng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như 1 số mạng khác. Sim Vinaphone được Cục quản lý chất lượng ban bố đo kiểm nhà mạng tốt, những chỉ tiêu về kỹ thuật và chỉ tiêu tốt phục vụ đều vượt qua xa tiêu chuẩn nghề.


Bên cạnh việc đưa ra những chương trình ưu đãi chất lượng, sim số Vinaphone được đại đa số chọn lựa bởi vì chứa đựng ý nghĩa may mắn cho những người đã và đang tham gia trong nghề buôn bán. Theo tâm niệm của những người đã và đang hoạt động trong nghề nghiên cứu phong thủy thì dãy sim số của Vinaphone là số điện thoại có đầu số Vinaphone 10 và 11 số với những số Lộc, Phát, Nhất... Có thể loại đầu 11 số.


Sim Vinaphone đa dạng ở những dạng và khoảng chi phí cả cho bạn lựa chọn như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim số đẹp lộc phát, sim số thần tài, sim đuôi tứ quý, sim đuôi tam hoa, sim số taxi, sim gánh đảo, sim tiến lên, sim tình nhân, sim dễ nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim tự chọn.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu khách hàng đang định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim thuộc Số Đẹp Vietnammobile
2. Nếu khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao