Sim Taxi 01218103103, 01218103103


Chiếc sim 01218103103 là một dạng Sim Taxi của nhà mạng Mobifone, được cấu trúc bởi những con số đẹp, Sim đẹp có đầu 0121 mang trong mình nét đẹp đặc trưng của loại Sim đẹp Mobifone.

Ý nghĩa trong đầu số 0121 của 01218103103:

Điều mà bạn đã và đang muốn chính là một sự khởi đầu suôn sẻ và thành công. Bạn đã và đang đắn đo có nên khởi đầu với điều gì để biến đổi cuộc sống của bạn, ý nghĩa hơn, thú vị hơn. Mỗi ngày là một điều mới mẻ sẽ đến với bạn khi bạn sở hữu cho mình một sim đầu số 0121.
Sim đầu số 0121sim số đẹp 11 chữ số thuộc nhà mạng Mobifone – mạng được xem là phân phối sản phẩm dịch vụ tốt. Mobifone là 1 trong 3 mạng chiếm thị phần cao trên thị trường viễn thông. Mobifone không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng “cao cấp” với quan điểm Quí vị là thượng đế, làm Quí vị bằng lòng và thỏa mãn với các dịch vụ mình được hưởng, mobi còn liên tục đưa ra các dịch vụ và cơ bản đa số các dịch vụ gia tăng đều “chất”, hợp với nhu cầu và đẳng cấp của lớp Quí vị của mình. Do vậy, áp dụng sim đầu số 0121 này Quí vị chắc chắn sẽ được tận hưởng các gói dịch vụ tuyệt vời mà Mobifone đem tới cho người ứng dụng.
Cũng giống các đầu sim số khác của mobi, 0121 là “khúc dạo đầu” cho các điều mới mẻ, tích cực. Những con số với các hàm nghĩa không giống nhau đem tới cho người có được nó trong tay sự tin tưởng, uy tín cao.
Số 2 (mãi mãi): được xem là thuận lợi tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, thể hiện sự cân bằng âm - dương, liên kết tạo thành Thái lưu, nguồn gốc của vạn vật.
Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác số 0 biểu tượng cho khởi nguồn của sinh mệnh... Biểu trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực không giới hạn có thể làm đổi thay thế giới.
Dưới khía cạnh khoa học, chữ số 1 trong sim đầu số 0121 có vị trí vô cùng to lớn. Đó là tạo nên một điểm gọi là điểm Plăng, là điểm khởi đầu (Plăng là tên nhà vật lý người Đức). Còn đối với lý thuyết Thần thánh phương Đông: khi thế gian hình thành, phải có một người hàng đầu cai quản muôn loài và chịu trách nhiệm bao bọc, che chở cho muôn loài. Chữ số 1 thể hiện sự độc tôn, thống trị trong mọi con số hay còn gọi dưới những cái tên : Nhất trụ kình thiên (Cột chống trời), Nhất long đăng vương (người đứng lên làm vua)...
Sim đầu số 0121 thể hiện sự chắc chắn, phát triển vững trải, là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tự tin cho các bước phát triển mới. Chọn lựa sim Mobifone này còn là sự lựa chọn an toàn tại vì trị giá của sim tại hạn độ vừa phải, phù hợp với mọi Quí vị. Càng tuyệt vời hơn khi kết nối đầu sim số 0121 để khởi đầu các đuôi sim hợp mệnh khác bạn sẽ có được các chiếc sim số đẹp phù hợp mệnh và hợp với bản thân nhất, hỗ trợ rẻ nhất trên con đường tới phát đạt.
Thuộc dòng Sim Mobifone có đuôi 103103 đẹp, đuôi được số đông tìm mua cho mình, 01218103103 thuộc nhà mạng Mobifone được số đông dùng tin dùng nhất các năm trở lại đây và 01218103103 mang lại tâm ý phong thủy giúp cho người sở hữu Sim này.

Với 01218103103,đuôi số 103103 mang nghĩa như thế nào:

Một người sở hữu được những con số chứa ngụ ý tốt đẹp, có lẽ như người đó sẽ thấy cuộc sống của mình thú vị hơn rất nhiều, đơn giản đó là biển số xe, số sim,… những con số giúp cho Quí khách có thêm nhiều hơn sinh khí mới cho cuộc sống năng động. Sim số taxi 103103 gồm những con số chứa đựng những điều nội bật sẽ là sự chọn thông minh cho Quí khách.
Sim đuôi taxi 103103 gồm các con số: 0, 1, 3 chứa ngụ ý tạo ra hướng đi mới, những gặt hái mới trên con đường công danh, công việc.
Con số 0 biểu trưng cho sự may mắn chan hòa. Còn số 1 theo dân gian là cơ của mọi sự biến hóa, là mở đầu, luôn đem đến những điều mới mẻ, tốt lành, mang đến một sinh linh mới, một sức sống mới cho mọi người.
Trong sim taxi, số 3 là con số của sự chắc chắn, phong thủy áp dụng trong các lĩnh vực số học, trong việc bài trí các đồ vật. Trong vũ trụ có Tam Bửu là : Nhật, Nguyệt và Tinh ; trong con người thì có Tinh, Khí, Thần. Có các quan niệm không giống nhau, và người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 giống như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới-dục vọng, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ-Phúc Lộc Thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân).
Con số 3, ở tại Phương Đông, đọc gần như từ “phát triển” hay “ra đời” trong tiếng Trung Quốc - biểu trưng cho cuộc sống thanh bình, hạnh phúc và dư dả không chỉ về của cải, vật chất mà còn “ dư dả “ trong tâm hồn,trong con người mình. Bên cạnh đó số 3 trong sim taxi này cũng được cho là con số may mắn tại vì có liên can đến người mệnh Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo, nhanh nhẹn và hoàng hôn hay sự "ra đời".
Sim Taxi 103103 là số sim khá nội bật, vừa đẹp, vừa dễ nhớ , rất tốt cho việc đem đến chất lượng cho việc Các bạn có thể nhớ được số sim của bạn 1 cách dễ dàng. Rất tiện lợi cho việc bạn làm chủ của hãng taxi và có 1 đầu số dễ nhớ. Không chỉ vậy, hầu hết các doanh nghiệp giờ đây cũng như ứng dụng sim taxi này để làm số sim hotline, chăm sóc Các bạn do dãy số đẹp, dễ ghi nhớ, cuốn hút đối tác.
Sim Mobifone 01218103103 được bán trên xã hội Sim số đẹp Việt Nam với giá cả hợp lý. Hiện nay Số Đẹp Vietnammobile đang rao bán số Sim này với giá là 1,500,000, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Số Đẹp Vietnammobile, bạn sẽ được nhận được sự tận tình, niềm tin và tốt, ngoài thế bạn sẽ được giao Sim tận nơi trên toàn quốc.


TAGS: