Sửa khóa cửa chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Là nơi chú tâm đông dân cư cùng các cơ quan xí nghiệp, văn phòng đông nhất các tỉnh phía Bắc nên Hà Nội được coi là nơi sử dụng nhiều các loại khóa cửa phổ biến hiện nay như khóa nắm trònkhóa tay gạt. Tại nơi công sở thì khóa cửa được hoạt động nhiều hơn mà không được bảo dưỡng nên thường bị gặp các vấn đề về khóa cửa những lúc này những bất tiện thể vì thế khóa hỏng xảy ra.


Dịch vụ sửa khóa cửa tại Hà Nội

Và các dạng khóa cửa này thường bị hỏng vì thế kẹt bi, gãy chìa, hỏng chìa khóa, mất chìa khóa…Và muôn vàn duyên cớ khác cho những hỏng hóc của khóa các loại khóa cửa mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết ra đây. Vì thế vậy mà dịch vụ sửa khóa cửa tại Hà Nội ra đời giúp các doanh nghiệp, doanh nghiệp, cá nhân, nhân viên văn phòng giải quyết các bất tiện thể về khóa hỏng.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà ở Hà Nội đã có từ lâu nhưng chỉ là phương pháp nhỏ lẻ và chưa kì thực mang lại tiện thể ích cho người có nhu cầu nên Sửa Khóa Nhanh với các tay thợ chuyên ngành về sửa chữa khóa cửa tại nhàcác loại để giúp các bạn rất có thể sửa khóa cửa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Sửa Khóa Nhanh với các chi nhánh sửa khóa cửa nằm tại nhiều nơi trên các quận nội thành Hà Nội nên khi bạn gặp vấn đề về khóa cửa thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khác hàng 24/24h.
Báo giá dịch vụ sửa khóa cửa nắm tròn:
Mở cửa: 80.000
Sửa + Chìa mới: 100.000
Thay khóa mới:

  • Khóa Thái Lan: 200.000
  • Khóa Việt Tiệp: 250.000
  • Khóa Nikke (Nhật Bản): 300.000

Báo giá dịch vụ sửa khóa tay gạt:

  • các loại khóa tay gạt thường nhật: 100.000 vnđ
  • các loại khóa tay gạt cao cấp: 150.000 vnđ

Cam kết hiệu quả dịch vụ chúng tôi luôn nhanh nhất và giá thành công nhất hiện nay. Đảm bảo khóa cửa thay mới là khóa chính hãng bảo hành từ 1 tháng – 6 tháng tùy từng loại khóa và dịch vụ tại nhà.

Mr.Trường:0919.188.881


TAGS: